rssheader

18/01/2021

Hơn 135 nghìn HS Phú Thọ tham gia Ngày hội Viết chữ đẹp và Thiếu nhi vui khỏe

Tuấn Anh - 16/03/2019, 21:01 GMT+07 | Trẻ
Học sinh trường tiểu học Vân Phú,Việt Trì hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội viết chữ đẹp Học sinh trường tiểu học Vân Phú,Việt Trì hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội viết chữ đẹp

Ngày hội thi viết chữ đẹp đồng loạt tổ chức cho hơn 135.000 học sinh của hơn 300 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh. Mỗi học sinh lớp 1, 2, 3 nghe - đọc viết một bài văn xuôi hoặc thơ; thời gian 40 phút.

 Ông Nguyễn Minh Tường và các đại biểu tham quan Ngày hội Viết chữ đẹp và Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe cấp tiểu học

Với học sinh lớp 4 và 5 viết một đoạn văn giới thiệu về truyền thống, lịch sử, văn hóa; tấm gương người tốt, việc tốt, giới thiệu về ngành, nghề tiêu biểu của địa phương; thời gian 60 phút. Ban Tổ chức từ cấp trường đến cấp Sở sẽ lựa chọn các bài viết xuất sắc để trao giải.

Ngày hội là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Luyện nét chữ – Rèn nết người”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, để mỗi ngày đến lớp của các em thực sự là mỗi ngày vui.

Cùng ngày, tại 306 trường tiểu học và trường có lớp tiểu học, trên 135 nghìn học sinh toàn tỉnh đồng loạt tham gia vào nội dung Viết chữ đẹp và các hoạt động vui khỏe như: Đọc báo Đội, tham gia các trò chơi dân gian, đồng diễn hát múa sân trường, hội chợ ẩm thực…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm