rssheader

31/10/2020

Học sinh sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội du học New Zealand

Ngọc Trang - 14/09/2018, 22:05 GMT+07 | Trẻ
Học sinh sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội du học New Zealand

Triển lãm được phối hợp tổ chức giữa cơ quan chính phủ New Zealand và đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên (HSSV) Việt Nam hoạch định tương lai thành công với các chương trình học thực tiễn, các cơ hội học bổng và những thông tin mới nhất về thị thực lao động sau khi tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế.

Sự kiện này là một trong nhiều chương trình thường niên của Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) nhằm nâng cao trải nghiệm của HSSV quốc tế, song hành cùng Chiến lược Giáo dục Quốc tế giai đoạn 2018 – 2030 vừa được thông qua gần đây.

New Zealand là một trong hai quốc gia duy nhất trên thế giới ban hành Chiến lược Giáo dục Quốc tế. Theo định hướng chiến lược này, ENZ sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các công ty tư vấn du học tại địa phương để mang đến những thông tin đáng tin cậy và kịp thời, qua đó hỗ trợ cho các bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội học tập tại New Zealand.

Theo đó, năm nay, ENZ sẽ đồng hành cùng Công ty Tư vấn Du học L&V để mang đến một trong những sự kiện triển lãm giáo dục sôi động nhất trong năm.

Triển lãm có sự tham gia của 34 cơ sở giáo dục hàng đầu đến từ New Zealand, sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh và HSSV Việt Nam hoạch định một lộ trình rõ ràng đến tương lai. Đến với sự kiện này, các bạn HSSV sẽ tìm thấy nhiều sự lựa chọn học tập từ các trường trung học đến các cơ sở đào tạo tư nhân, các học viện kỹ nghệ (ITP) và các trường đại học.

Đặc biệt, cả 08 trường đại học danh tiếng của New Zealand đều sẽ góp mặt tại Triển lãm lần này, mang đến nhiều thông tin bổ ích về khóa học, chương trình học phù hợp với trình độ học thuật và sở nguyện khác nhau của từng cá nhân.

Ông Ben Burrowes, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của ENZ, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào vì được The Economist Intellingence Unit xếp hạng Nhất thế giới về Chỉ số Chuẩn bị học sinh cho tương lai.Thứ hạng này đạt được nhờ môi trường học tập thực tiễn cũng như phát triển các chứng chỉ phù hợp với nhu cầu toàn cầu trong thế kỉ 21. Những thành tựu rõ rệt và sự công nhận quốc tế là minh chứng rõ ràng nhất về trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi có thể mang đến cho HSSV quốc tế nói chung và HSSV Việt Nam nói riêng.”

Đến với Triển lãm sắp tới, các trường từ New Zealand cũng mang theo nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn dành riêng cho HSSV Việt Nam. Khối trung học có hàng loạt học bổng trị giá từ 1.500 NZD đến 4.000 NZD dành cho các em học sinh đạt thành tích tốt, điểm trung bình (GPA) từ 8,0 trở lên.

Theo Cơ quan Giáo dục New Zealand
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm