rssheader

14/06/2021

Học sinh hào hứng “Một ngày làm sinh viên” tại Đại học FPT Đà Nẵng

Hoàng Vinh - 25/01/2021, 09:03 GMT+07 | Trẻ
Khoảng 2.500 học sinh lớp 12 tại Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam tham gia chương trình Một ngày làm sinh viên của Trường Đại học FPT Đà Nẵng. Khoảng 2.500 học sinh lớp 12 tại Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam tham gia chương trình Một ngày làm sinh viên của Trường Đại học FPT Đà Nẵng.

Chương trình Openday “Một ngày làm sinh viên” là hoạt động thường niên được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Đây là cơ hội để các bạn học sinh tìm hiểu sâu về ngành nghề, tham quan và trải nghiệm môi trường học tập, sinh hoạt tại trường.

Chương trình có có sự tham gia của 2.500 học sinh lớp 12 tại Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam. Tại đây, các em học sinh được trải nghiệm lớp học chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật, Thiết kế Mỹ thuật số, Công nghệ thông tin, Du lịch – Khách sạn, lớp võ Vovinam, Nhạc cụ dân tộc…

Bên cạnh tham gia các lớp học thực tế, học sinh được tìm hiểu đời sống sinh viên, các CLB sinh viên, thử sức với các hoạt động teambuilding để nhận những phần quà hấp dẫn. Thông qua chương trình, các học sinh hiểu được giá trị của bản thân, định hướng rõ ràng về nghề nghiệp trong tương lai.

Bạn Nguyễn Trần Thu Trang - học sinh THPT Thái Phiên, TP Đà Nẵng cho biết: “Em cảm thấy nhận được nhiều kinh nghiệm bổ ích từ việc tư vấn hướng nghiệp nghề nghiệp. Chương trình đem đến cho em những kiến thức ngành nghề, môi trường học tập bậc đại học. Em dự định chọn ngành Kinh tế và sẽ nỗ lực hết mình với lựa chọn này.”

Chương trình Openday “Một ngày làm sinh viên” là hoạt động thường niên được tổ chức dành cho học sinh lớp 12
Đây là cơ hội để các bạn học sinh tìm hiểu sâu về ngành nghề
Các học sinh hào hứng với chương trình hướng nghiệp này.
Các em học sinh được trải nghiệm lớp học chuyên ngành nhạc cụ dân tộc
Võ Vovinam
Trải nghiệm các chương trình tại trường Đại học FPT Đà Nẵng.
Các chương trình văn hóa dân gian tại trường.  
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm