rssheader

29/10/2020

Học sinh đầu tiên nhận học bổng toàn phần 200 triệu đồng của ĐH Hoa Sen

03/06/2020, 18:27 GMT+07 | Trẻ
Học sinh đầu tiên nhận học bổng toàn phần 200 triệu đồng của ĐH Hoa Sen

Đây là suất học bổng tuyển sinh đầu tiên được Trường ĐH Hoa Sen trao cho học sinh xét tuyển vào trường năm 2020.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện- Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen đã chúc mừng Đoàn Trương Ngọc Nhi đạt học bổng và chuẩn bị gia nhập vào môi trường học tập mang tính quốc tế của HSU. PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện tin tưởng; học bổng là món quà ý nghĩa dành cho các em học sinh đã nỗ lực để đạt được thành tích học tập tốt, chắp cánh cho các em thực hiện ước mơ tại giảng đường đại học và giúp gia đình các em nhẹ gánh về học phí.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện cũng động viên và nhắn nhủ đến các em học sinh, nhất là học sinh lớp 12 trước ngưỡng cửa đại học phải luôn chăm chỉ học tập, nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt đẹp trong việc chọn ngành, chọn nghề cho bước đường tương lai lập thân, lập nghiệp sắp tới.

Ngọc Nhi đón nhận học bổng trị giá 200 triệu từ ĐH Hoa Sen

Thầy Huỳnh Phước Nguyên- Giáo viên chủ nhiệm lớp của Đoàn Trương Ngọc Nhi cho biết, Nhi hiện đang sống với mẹ là giáo viên hưu trí. Cha của Nhi đã mất nhiều năm nay. Tuy cuộc sống gia đình phụ thuộc vào đồng lương hưu trí nhưng mẹ của Nhi vẫn cố gắng thu xếp cho em có một môi trường học tập tốt. 

Và không phụ lòng mẹ, 12 năm qua Nhi luôn phấn đấu học tập, vượt qua những trở ngại trong cuộc sống và đạt danh hiệu học sinh giỏi. Ngoài ra, Nhi còn tích cực tham gia phong trào của trường và các hoạt động từ thiện như phát cơm tại các bệnh viện, tặng quà cho các cụ già neo đơn và trẻ mồ côi, phát khẩu trang và lương thực cho những hoàn cảnh khó khăn trong dịch Covid-19, …

Vui mừng khi nhận được học bổng Ngọc Nhi chia sẻ: Khi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học, em quyết định theo đuổi ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng vì nó đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế hiện nay và một trong những ngành đang phát triển nhanh nhất trên thế giới. Sau một thời gian tìm hiểu, em quyết định chọn xét tuyển vào ĐH Hoa Sen để theo đuổi ước mơ và hoài bão của mình.

"Em tin rằng những kiến thức học được tại đây sẽ tạo cho tôi nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai cũng như giúp ích cho các công trình nghiên cứu của bản thân sau này” – Nhi nói.

Ngọc Nhi vui mừng với suất học bổng em nhận được

Năm học 2020 - 2021, Trường ĐH Hoa Sen dành 210 suất dành cho thí sinh tham gia xét tuyển Đại học chính quy vào trường với tổng giá trị lên đến 21 tỉ đồng, gồm: Học bổng Hoa Sen Plus, học bổng Tài năng, học bổng Vượt khó và học bổng Công nghệ. Học bổng có giá trị từ 25% đến 100% học phí và được cấp cho 4 năm học tại Trường ĐH Hoa Sen. 

Thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc tuyển thẳng vào trường có thể nộp hồ sơ từ nay đến hết ngày 12/6/2020 (đợt 1) và từ 15/6 – 20/7/2020 (dự kiến đợt 2). 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm