rssheader

24/09/2021

Hình ảnh mới nhất của 3 anh em Daehan-Minguk-Manse: Cao lớn, đẹp trai ngoài sức tưởng tượng

17/07/2019, 05:47 GMT+07 | Trẻ
Hình ảnh mới nhất của 3 anh em Daehan-Minguk-Manse: Cao lớn, đẹp trai ngoài sức tưởng tượng
Khá nhiều fan hâm mộ đã bất ngờ về hình ảnh mới nhất của 3 anh em Daehan-Minguk-Manse. Tất cả đều cao lớn thấy rõ dù năm nay mới vào lớp 1.
Theo hình ảnh mà "bố béo" Song Ik Kook đăng tải, 3 anh em nhà họ Song diện sơ vin bảnh bao đứng chụp hình cùng 1 cô bạn nhỏ vô cùng đáng yêu.
Có vẻ như Daehan-Minguk-Manse đã đi dự tiệc nên đầu tư về mặt hình ảnh cực chỉnh chu. 

Hình ảnh mới nhất của 3 anh em nhà họ Song. 

Fan phấn khích khi thấy hình ảnh mới nhất của 3 nhóc tì họ Song.     

Ngoài điểm chung cả 3 anh em đều cao lớn ngoài sức tưởng tượng, khán giả còn "rụng tim" bởi thần thái của các nhóc tì. Đúng với những gì các em từng thể hiện trong chương trình "Siêu nhân trở lại", Daehan-Minguk-Manse khi trưởng thành vẫn toát ra dáng vẻ năm xưa cực dễ thương.

Daehan chững chạc và soái ca, Minguk thừa hưởng gen giải trí từ bố nên đến dáng đứng cũng cực kì "model", Manse thì vẫn là anh chàng vô tư, mộng mơ như ngày nào.

Chỉ trong 1 khoảnh khắc mà 3 anh em nhà họ Song đã khiến hàng ngàn fan hâm mộ nhớ lại hình ảnh nhóc tì tinh nghịch năm nào. 

Daehan-Minguk-Manse đã lớn nhanh như thổi.

Hiện tại, Daehan-Minguk-Manse đang sống cùng bố mẹ ở Pháp. Cả 3 bắt đầu đến trường và dần thích nghi với cuộc sống mới.

Các fan nơi "quê nhà" bây giờ chỉ có thể theo dõi các em thông qua những tấm hình mà bố Song Ik Kook đăng tải. Dù hơi trống vắng nhưng nhìn 3 chú "ỉn con" ngày nào đang trưởng thành từng ngày như thế này, các fan cũng vui và yên tâm hơn nhiều.

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm