rssheader

16/01/2021

Hàng Mã lung linh đón Noel sớm

Thế Đại - 23/11/2020, 11:37 GMT+07 | Trẻ
Nhiều bạn trẻ đã tranh thủ những ngày phố Hàng Mã còn chưa đông để chụp những bức hình Noel. Nhiều bạn trẻ đã tranh thủ những ngày phố Hàng Mã còn chưa đông để chụp những bức hình Noel.

Những ngày cuối tháng 11, đầu tháng 12, phố Hàng Mã lại "thay áo" bằng sắc màu lung linh của hàng nghìn, hàng vạn món đồ trang trí Giáng sinh.

Vẫn như mọi năm, cây thông là mặt hàng không thể thiếu trong mỗi dịp Giáng sinh về và là mặt hàng được lựa chọn nhiều nhất. Các loại cây thông nhỏ và vừa thường có giá từ 200 - 500 nghìn đồng/cây; Loại cây to, cao và được trang trí bắt mắt hơn thì sẽ có giá cao hơn.

Cho dù 1 tháng nữa mới đến lễ Noel nhưng phố Hàng Mã đã tràn ngập hàng hóa, vật dụng trang trí như cây thông, vòng nguyệt quế, ông già Noel, tuần lộc, người tuyết...
Năm nay, theo nhiều tiểu thương trên phố Hàng Mã, lượng khách mua đồ trang trí Noel sớm nhiều hơn năm trước, một phần do tâm lý đến những ngày cận lễ sẽ đông người, một phần muốn cho con em mình đi chơi và tự chọn cho mình những nón đồ ưa thích.
Những ngày cuối tuần, rất nhiều bạn nhỏ đã được gia đình cho lên phố Hàng Mã để đón Noel sớm.
Rất nhiều người cũng đã ra phố Hàng Mã để chọn đồ trang trí cho cửa hàng, gia đình.
Mặt hàng trang trí Noel năm nay nhiều màu sắc bắt mắt.
Nhiều bạn trẻ tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần đã lên hàng mã để chụp những bức ảnh với Noel sớm.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm