rssheader

28/01/2021

Đăng ảnh lung linh ở lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, hot blogger vô tình tiết lộ sự thật khó tin

Vân Huyền - 26/04/2019, 19:35 GMT+07 | Trẻ
Đăng ảnh lung linh ở lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, hot blogger vô tình tiết lộ sự thật khó tin

Cuối tuần qua, hot blogger có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội đã đăng tải vô vàn ảnh khi cô tới lễ hội âm nhạc Coachella trong 3 ngày.

Hầu hết, cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những bức ảnh tuyệt vời này của Gabbie.

Những bức ảnh ở lễ hội âm nhạc Coachella được Gabbie đăng tải. 

Tuy nhiên, sự thật là hot blogger này không hề tới Palm Srings (Mỹ) để tham dự lễ hội âm nhạc. Thay vào đó, cô chỉ cần ngồi ở nhà và sử dụng một chút "thủ thuật" để cho ra đời những tấm ảnh hoàn hảo.

Với sự giúp đỡ từ những người bạn, Gabbie đã thành công trong việc đánh lừa người hâm mộ. Hot blogger này đã tới chụp ảnh ở những địa điểm gần nhà và nhờ bạn bè photoshop, khiến không gian xung quanh cô biến thành lễ hội âm nhạc Coachella.

Thực chất, cô chỉ cần ngồi nhà mà vẫn có những bức ảnh đẹp.

Trong một video được đăng tải trên Youtube, Gabbie đã tiết lộ tới người hâm mộ về bất ngờ này. Cô cho biết, vô số người đã đầu tư không ít công sức và tiền bạc để tới lễ hội Coachella với mong muốn có được những bức ảnh đẹp. Bởi thế, Gabbie đã quyết định chỉ ngồi nhà và "sáng tạo nghệ thuật".

"Mọi người nhìn vào những bức ảnh trên Instagram và các mạng xã hội khác, và họ nghĩ rằng cuộc sống của người khác thật hoàn hảo. Tuy nhiên, kỳ nghỉ đó, chiếc xe đó - rất nhiều trong số đó có thể là giả, và điều đó ổn thôi", cô giải thích.

Hot blogger cho rằng, cư dân mạng không nên quá tin vào những thứ trên mạng xã hội.

Cũng theo hot blogger, cư dân mạng không nên quá tin tưởng vào những hình ảnh lung linh xuất hiện trên mạng xã hội. Đồng thời, Gabbie cũng gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ, nếu họ cảm thấy bị xúc phạm bởi trò đùa này.

"Tôi đã cảm thấy tội lỗi về điều này bởi tôi không thoải mái khi nói dối, ngay cả khi đó là một trò đùa rất vô hại. Vì vậy, tôi xin lỗi nếu các bạn cảm thấy bị lừa", hot blogger nói thêm.

Theo Mirror
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm