rssheader

28/07/2021

Chung kết cuộc thi Anh ngữ học sinh, sinh viên Thủ đô

Hiền Anh - 18/05/2019, 23:33 GMT+07 | Trẻ
Các đội thi trong đêm Chung kết “Tài năng Anh ngữ HS, SV Thủ đô lần thứ III, năm 2019 – Your action – Our world” Các đội thi trong đêm Chung kết “Tài năng Anh ngữ HS, SV Thủ đô lần thứ III, năm 2019 – Your action – Our world”

Đây là cuộc thi dành cho các em học sinh (HS) THPT và sinh viên (SV) các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) và Học viện (HV) trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sau hơn 2 tháng phát động và triển khai, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 20.000 thí sinh là HS, SV đến từ 153 trường THPT, các trường ĐH, CĐ và HV.

Các thí sinh trong màn thi "Chào hỏi" 

Tại đêm Chung kết cuộc thi “Tài năng Anh ngữ học sinh, sinh viên Thủ đô lần thứ III, năm 2019 – Your action – Our world” gồm có 6 đội thi xuất sắc nhất đến từ 3 trường THPT: THPT Thường Tín, THPT Ba Vì và THPT Ngọc Hồi; 3 trường ĐH, HV: ĐH Sư phạm Hà Nội 2, ĐH Công Nghiệp và HV Tài chính. 

Ban Giám khảo của cuộc thi 

Cuộc thi tập trung đánh giá 2 kỹ năng chính: Kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng Thuyết trình bằng tiếng Anh. Đây cũng chính là những kỹ năng hết sức cần thiết trong học tập cũng như môi trường làm việc toàn cầu hiện nay. 

Các đội đoạt giải cùng chúp ảnh lưu niệm 

Khép lại vòng chung kết cuộc thi, BTC trao giải Nhất khối THPT cho trường THPT Thường Tín; Giải Nhất khối Đại học cho Học viện Tài chính.

Tổng giải thưởng dành cho thí sinh và các đội thắng cuộc sau vòng 1 và vòng 2 của cuộc thi có trị giá trên 3 tỷ đồng;

Phần thưởng riêng cho đội thắng cuộc trong vòng chung kết có giá trị 135 triệu đồng cho các đội giải Nhất; 130 triệu đồng cho đội giải Nhì và 74 triệu đồng cho đội giải ba;

Giải thưởng bao gồm học bổng và tiền mặt.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm