rssheader

03/03/2021

Bất ngờ hình ảnh khác lạ của Công Phượng trong buổi tập chuẩn bị Asian Cup

21/12/2018, 19:00 GMT+07 | Trẻ
Bất ngờ hình ảnh khác lạ của Công Phượng trong buổi tập chuẩn bị Asian Cup

Xuất hiện với kiểu tóc mới trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, Công Phượng chính là tâm điểm chú ý với kiểu tóc xoăn tít đầy lạ lẫm.

Sáng ngày 21/12, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã chính thức bước vào buổi tập đầu tiên sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi sau chức vô địch AFF Cup 2018.

Có thể thấy các cầu thủ đều bước vào tập luyện với một tâm trạng vô cùng thoải mái. Các cầu thủ vừa được triệu tập cũng nhanh chóng hòa nhập với đội để thực hiện các bài tập chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

Trong số những cầu thủ quen mặt với khán giả, có thể thấy Công Phượng là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất trong ngày hội quân của đội tuyển Việt Nam khi anh xuất hiện với mái tóc xoăn tít.

Với kiểu tóc súp lơ bà thím này, Công Phượng trở thành tâm điểm cho sự bàn tán của cư dân mạng vì gương mặt anh trông rất hài hước.

Sau khi tạo được tiếng vang tại các giải đấu tầm khu vực và châu lục trong thời gian qua, đời tư và ngoại hình của các cầu thủ được quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy từ quần áo đến kiểu tóc của họ đều được cư dân mạng "soi" rất nhiệt tình. Không riêng gì Công Phượng mà nhiều cầu thủ khác cũng trau chuốt về ngoại hình kĩ lưỡng hơn mỗi khi xuất hiện không chỉ trên sân cỏ mà còn ngoài đời thực.

Đội tuyển Việt Nam sẽ sang Quatar để tập huấn từ ngày 27/12 sau khi kết thúc đợt tập luyện tại quê nhà. Sau đó họ sẽ bay thẳng sang UAE để tham dự vòng chung kết Asian Cup 2019 bắt đầu khởi tranh từ ngày 5/1/2019. Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 8/1/2019.

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm