rssheader

17/01/2021

Bạn gái mượn Facebook hôm trước, hôm sau choáng váng thấy một loạt bạn bè bị unfriend

18/05/2019, 13:07 GMT+07 | Trẻ
Người yêu kết bạn với nhiều gái xinh thì ai chẳng suy nghĩ nhiều. (Ảnh minh hoạ). Người yêu kết bạn với nhiều gái xinh thì ai chẳng suy nghĩ nhiều. (Ảnh minh hoạ).

Nỗi niềm phiền não nhất của hội con trai có gấu đó là không thể "cắt nghĩa" sự khó chịu của hội con gái. Mọi vui buồn, giận hờn, ghen tuông,... đều cách nhau một nốt nhạc. Giây trước đang luyên thuyên không ngừng về chuyện hôm nay ăn gì thì xoay qua xoay lại đã thấy mặt chù ụ một đống.

Nhưng giận hờn thôi đã nhằm nhò gì, điều kinh khủng chỉ xảy ra khi ghen tuông: mọi tế bào tưởng tượng đều vận hành ở mức tối đa. Cô A đi học chung, cô B sáng nay chạm mặt ở Circle K, cô C bữa đi ngang qua cười nhẹ một cái, cô XYZ,... đều có thể bị đem ra soi bằng kính lúp.

"Vô lí nhất vũ trụ" có lẽ là câu cảm thán phù hợp dành cho các chàng trai ở thời điểm này.

Rõ ràng con gái chính là giống loài nhạy cảm nhất mặt đất. Và độ nhạy cảm ấy mãi mãi không bao giờ thuyên giảm, mà tăng dần đều theo thời gian và tuỳ thuộc vào mức độ tình cảm giữa cả hai.

Bởi vậy cho nên mới sinh ra chuyện cho bạn gái mượn nick, xoay qua xoay lại đã thấy friendlist trống trơn. Bao nhiêu hot girl xinh xắn một đi không trở lại, bao nhiêu mối quan hệ bạn bè "vô tình" mất tích trong vô vọng. Đến nước này thì tức giận chỉ thêm vô nghĩa, các anh người yêu chuyển qua... tức cười.

Bạn gái mượn Facebook hôm trước, hôm sau đã thấy cả dàn gái xinh bốc hơi khỏi friend list: Ghen gì lạ lùng! - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ).

Nhanh chóng, lời "cảnh báo" từ cánh chị em nhận được lượt like khủng kèm và khiến dân mạng bay vào bình luận rôm rả:

Đồng Thế Toàn: "Là đàn ông hãy tự biết hạn chế các mối quan hệ không phải vì người yêu ghen hay gì mà là để cô ấy có cảm giác an toàn tuyệt đối. Trước có người yêu mình cũng toàn bỏ kết bạn với mấy bạn nữ, đưa cả mật khẩu Facebook cho người yêu không dấu diếm gì hết bởi vì mình không muốn cô ấy có chút mảy may, không yên tâm về mình. Đàn ông khôn ngoan phải thế!".

Nguyễn Bá Đức"Nếu mà có người yêu thì tôi xin nguyện đưa cả ví cho cô ý chứ ba cái này nhằm nhò gì, nhưng tiền thì tôi cất chỗ khác".

Hồng Sơn Mình: "Năm nay 23 tuổi chưa có người yêu. Có 1 nick Facebook 3k bạn rất nhiều gái. Có bạn nữ nào rảnh xoá hộ mình không ạ?".

Bi Tròn"Tôn trọng quyền riêng tư, tự do thoải mái , tin tưởng nhau là chính chứ còn một khi đã muốn thì thiếu gì cách. Nếu yêu mình tự họ sẽ biết phải làm gì!".

Hào Minh Nguyễn"Đúng là hành động không chấp nhận được. Lỡ không may bạn xoá nhầm nick đối tác, nick công việc, nick bla bla là thằng người yêu bạn toi khá nhiều. Ghen gì lạ lùng? Tui nghe mà tui tức luôn á!".

Còn bạn, bạn nghĩ gì với hành động này?

Theo kênh 14.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm