rssheader

25/09/2020

Bắc Ninh: Sĩ tử hân hoan nhận lời cổ vũ của thanh niên tình nguyện

10/08/2020, 15:01 GMT+07 | Trẻ
Bắc Ninh: Sĩ tử hân hoan nhận lời cổ vũ của thanh niên tình nguyện

Tại điểm thi Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, đội thanh niên tình nguyện của trường thường xuyên có mặt từ sớm. Khi các sĩ tử đến trường thi, thanh niên tình nguyện được giao nhiệm vụ phát nước, thước kẻ, bút và đo thân nhiệt cho thí sinh. 

Không chỉ nhận được một số vật dụng cần thiết, mỗi sĩ tử đều vui vẻ, hân hoan bước vào trường với lời khích lệ từ thanh niên tình nguyện: "Chúc anh/chị thi thật tốt!!".

Chia sẻ với Báo GD&TĐ, Kim Anh - học sinh lớp 11 Sinh Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, thành viên trong câu lạc bộ tình nguyện, chia sẻ: "Công việc của chúng em không có gì khó khăn, chủ yếu là cổ vũ tinh thần và cung cấp đồ dùng cho các anh/chị".

Các thanh niên tình nguyện luôn đeo khẩu trang trong quá trình làm nhiệm vụ.
Các em xếp hàng dài để cổ vũ tinh thần sĩ tử.

Trong thời gian thi, các thành viên trong câu lạc bộ tình nguyện có chút thời gian trò chuyện, nghỉ ngơi. Các em cũng tranh thủ viết lại những lời chúc đầy tình cảm tới thí sinh trong trường.

Nói về niềm vui trong quá trình hỗ trợ sĩ tử, Kim Anh cho biết, mỗi khi các thí sinh rạng rỡ bước ra khỏi phòng, các thành viên câu lạc bộ tình nguyện cũng cảm thấy "vui lây".

"Có thể đóng góp một chúc công sức vào hỗ trợ các thí sinh, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hy vọng sang năm, khi trở thành một sĩ tử, em cũng sẽ nhận được hỗ trợ từ các bạn khoá dưới", Kim Anh nói thêm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm