rssheader

26/01/2021

9x xinh đẹp Đồng Nai gây chú ý vì sở hữu tên gọi đặc biệt

27/04/2017, 20:07 GMT+07 | Trẻ
9x xinh đẹp Đồng Nai gây chú ý vì sở hữu tên gọi đặc biệt

Đinh Good Otani, sinh năm 1995. Cô sinh ra và lớn lên tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.Ngoài việc sở hữu ngoài hình thu hút, Otani cònđược nhiều người biết đến khi sở hữu cái tên độc đáo.

Cái tên Đinh Good Otani quả thật đã khiến các giáo viên cảm thấy lạ và hay để ý. Trong những lần kiểm tra miệng khi còn ngồi trên ghế nhà trường,Otani luôn là học sinh “được” gọi lên bảng nhiều nhất. Trong những lần sinh hoạt tập thể, cái tên đặc biệt của cô gái cũng khiến mọi người phải bàn tán.

Được biết, cái tên đặc biệt này do bố của Đinh Good Otani đặt cho cô. Sở dĩ, cô sinh ra với tên gọi thú vị như vậy vì nó mang một hy vọnglớn lao từ gia đình. Otani là một thương hiệu vỏ xe lớn của Thái Lan. Thậm chí, ở đất nước mặt trời mọc Nhật Bản cũng có các chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn mang tên gọi này. Chính vì thế, bố của cô đã lấy tên Đinh Good Otani để đặt cho con gái của mình với hy vọng khi trưởng thành,Otanisẽ luôn thành công trong cuộc sống, luôn được mọi người biết và chú ý tới.

Ngoài việc sở hữu ngoại hình bắt mắt cũng tên gọi kì lạ, Otani còn có năng khiếu ca hát. Cô từng thi được giải nhất toàn trường trong cuộc thi ca nhạcdo trường cấp 3 mà Otani từng theo học tổ chức. Ngoài ra, cô gái có tên đặc biệt này còn sở hữu thêm tài lẻ là đánh đàn và đánh trống. Cô bạn cũng thường xuyên dùng những tài năng vốn có của mình để tham gia các hoạt động gây quỹ cho trẻ em nghèo vào mỗi dịp lễ Trung Thu hay Tết Thiếu Nhi.

Với tính cách vui vẻ, chút hài hước vàhoà đồng, dễ gần cùng với nhiều tài lẻ, cô bạn được khá nhiều người yêu mến.

Chia sẻ về việc được mọi người chú ý bởi tên gọi khác biệt của mình như vậy, cô nàng cho hay: “Ban đầu, có một số bạn cảm thấy ngạc nhiên vì tên gọi của mình và hay hỏi ý nghĩa. Hồi đi học thì mình cũng bị khá nhiều lời trêu trọc từ bạn bè.

Nhưng sau một thời gian tiếp xúc,mọi người quen dầnvà quan tâm tới mình hơn. Mình cũng vì thế mà cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống để xứng đáng với hy vọng của bố mẹ khi đặt tên cho mình.”

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm