rssheader

20/10/2020

8 dấu hiệu cho biết bạn đang yêu một anh chàng gay!

06/11/2016, 22:07 GMT+07 | Trẻ
8 dấu hiệu cho biết bạn đang yêu một anh chàng gay!

Tình yêu đến... khi hai trái tim cùng chung một nhịp đập.

Nhưng có những tình yêu không phải vậy!

Có những chàng vì muốn hợp thức hóa giới tính mình, mà không ngại nói tiếng yêu với các nàng

Và cuộc tình không có tình yêu sẽ chóng đi vào bất hạnh...làm cả hai con người cùng đau khổ!- Thị June

8 dau hieu cho biet ban dang yeu mot anh chang gay! - Anh 1

Bạn sẽ ra sao... khi một ngày kia phát hiện chàng của mình ngoại tình với một ''trai''! Chắc hẳn sẽ còn đau đớn hơn nhiều... so với những cuộc chia tay bình thường khác. Bởi các nàng sẽ phải mang một tổn thương về một tình yêu không phải là phản bội... bởi đã bao giờ nàng được chàng yêu đâu?

Vì thế không thể gọi là thất tình, một tình yêu mà không phải là tình yêu? Một nỗi đau không thể đặt tên... thì cái đau ấy sẽ sâu hoắc và nhức nhối hơn nhìu.

Bài viết dưới đây không phải là quơ đũa cả nắm, chỉ là sự chia sẽ nhỏ giúp các nàng sớm nhận ra tình yêu thật của mình, và cũng giúp các chàng tránh phải vay trả nợ tình.

1. NHỮNG CHÀNG QUÁ ĐIỆU

Chải chuốt và chưng diện là nhu cầu chung không phân biệt nam hay nữ! Nhưng nếu chàng của bạn quá chăm chút vẻ bề ngoài và luôn bận tâm hôm nay phải mặc cái gì, phối đồ ra sao.

Ra đường mỗi ngày một mùi nước hoa, phụ kiện như đồng hồ hay giày dép thì ngày này phải khác ngày kia.Hay ngay cả khi ăn uống, họ cũng có những cử chỉ như nhẹ nhàng cầm ly nước uống, khe khẽ như sợ làm đau cái cốc. Rồi khi ăn cũng từ từ, không bao giờ gây tiếng động với đũa muỗng luôn để ngay ngắn.

Thì bạn hãy dè chừng!Bởi đàn ông thật sự họ sẽ không bận tâm quá nhìu về vẻ bên ngoài... Đàn ông họ có thể chu đáo nhưng sẽ không tỉ mỉ những chuyện nhỏ nhặt trong việc ăn uống.

2. ĐỂ Ý NHỮNG CHÀNG HAY NGỒI CHÉO CHÂN

Nếu chàng của bạn ngồi bất kỳ ở đâu cũng ngồi khép nép, chéo chân qua thì rất có thể đích thị là… Bởi những chuẩn man, họ thường ngồi dang chân ra ưởng người thẳng lên rất mạnh mẽ và phóng khoáng mà thường những chàng ‘’ yếu yếu ‘’ họ sẽ không ngồi như vậy!

3. CUỐI TUẦN CHÀNG LUÔN BẬN RỘN

Công việc có thể khiến cho chàng bận. Nhưng nếu tình hình cứ kéo dài… với những lý do a, b, c, d trùng lắp. Thì bạn cũng hãy đề phòng! Bởi những ngày cuối tuần thường người ta dành cho người yêu nhiều hơn… Nhưng rất có thể người yêu của chàng không phải là bạn!

4. NHỮNG CUỘC ĐIỆN THOẠI KHÔNG TỰ NHIÊN

Luôn giữ máy bên mình và để máy trong chế độ bảo mật. Có khi là xài 2 điện thoại! Nhưng khi đang ở bên bạn, chàng thường tắt máy khi có cuộc gọi đến, không thì vội vàng tránh đi chỗ khác để nghe.Cái này là ông bà mình thường nói‘’có tật giật mình’’ và những câu chuyện không thể chia sẽ với người yêu, chỉ có thể là đang trong tình trạng lén phén với ai thôi… Hãy cẩn trọng!

5. NHỮNG CHÀNG KHÔNG MÊ ‘’GÁI’’

Được hẹn hò với những chàng trai không bao giờ ngắm các cô chân dài đi ngang qua. Hay khi xem các cuộc thi về sắc đẹp, nhất là phần thi bikini mà mắt không sáng lên, không trầm trồ cô A, cô B đẹp quá… Chắc sẽ làm cho các nàng rất tự hào với suy nghĩ, trong mắt chàng mình mới là người đẹp nhất.

Đúng là trong mắt những chuẩn man, người họ yêu sẽ là người tuyệt vời nhất! Nhưng cái đẹp là để cho mọi người ngắm, bản thân các nàng đôi lúc cũng bị rung rinh bởi những chàng 6 múi, thì cánh mày râu cũng phải vậy thôi.Nhưng có những chàng tuyệt đối không như vậy!

Hãy quan sát các chàng của mình nhìu hơn… bởi có thể họ sẽ không ngắm gái, mà ngắm trai…

6. CÁC CHÀNG HAY SUY TƯỞNG

Bên những chàng dạng này, các nàng sẽ luôn có cảm giác dường như chàng đang giấu mình một chuyện gì đó. Dù đang vui vẻ bên nhau… nhưng cũng sẽ có những lúc thấy chàng bần thần, với ánh nhìn vô hồn… Tình trạng này sẽ xuất hiện thường hơn trong những lần hẹn hò.

Vì vậy hãy tìm hiểu nguyên do bằng sự ý nhị đầy chất con gái của các nàng để hiểu chàng của mình nhìu hơn… Và để cho chính mình một cơ hội nhận ra sai lầm

7. ‘’YÊU’’ KHÔNG NHIỆT TÌNH

Khi đang trong trạng thái yêu đương, thì không thể tránh những lúc gần gũi, hòa quyện vào nhau, trao cho nhau những nụ hôn mặn mà của tình yêu.

Đó sẽ là những khoảnh khắc tình yêu được thăng hoa, làm đời sống tình ái của bạn luôn mặn nồng…Lần đầu ‘’trao yêu’’ bạn có thể ngượng ngùng… nhưng những lần sau khi tình yêu đã mặn mà hơn thì những phút giây đó càng làm bạn thêm mê đắm!

Nhưng nếu trong mọi lần mà chàng vẫn cứ ‘’yêu’’ bạn trong ngượng ngượng! Thì điều này nhất định bạn không thể bỏ qua… Trái tim càng yêu, những nụ hôn sẽ càng sâu hơn…đó là biểu hiện bạn mê đắm không muốn dứt ra khỏi tình yêu.Vậy tại sao chàng lại không như thế?

Nếu không phải vì sinh lý, thì chắc chắn trái tim chàng có vấn đề thôi!

8. NHỮNG CHÀNG KHÔNG MẶN MÀ VỚI HÔN NHÂN

Chàng vẫn dắt nàng về ra mắt gia đình! Nàng hạnh phúc khi được mọi người trong gia đình chàng xem như con cháu ruột thịt trong nhà. Nhưng thời gian cứ qua hết năm này năm khác… mà chàng vẫn không đá động đến chuyện hôn nhân.

Hay khi bàn về ngôi nhà và những đứa trẻ, thì chàng không hứng thú lắng nghe.Vẫn biết hôn nhân không phải là cái kết của tình yêu! Nhưng khi đã yêu nhau một thời gian đủ dài… thì tình yêu đó đã trở thành trách nhiệm để cả 2 cùng nhau gánh vác và chia sẽ đến suốt cuộc đời cho những lo toan nuôi dạy con cái, phụng dưỡng bố mẹ.

Nhưng cái kết hôn nhân, đôi khi không nằm trong suy nghĩ của nhìu người! Có nhìu lý do của riêng họ… Và vì chàng của bạn là ‘’gay’’ cũng có thể là một nguyên do. Các nàng hãy tỉnh táo lên để mà nhận ra đâu là nguyên do của tình yêu không hôn nhân của mình nhé.

8 dau hieu cho biet ban dang yeu mot anh chang gay! - Anh 2

Không phải ai cũng đủ can đảm để sống thật với giới tính của mình!Là một chàng gay không phải cái tội. Nhưng để bảo vệ mình mà lại làm khổ người khác... thì đó đúng là tội!

Còn các nàng cũng hãy sáng suốt hơn để đừng làm đau chính mình. Không phải ai cũng có thể sống hết lòngcho tình yêu mà mình chọn... nên các nàng hãy tự hào vì điều đấy! Chúng ta có thể sai lầm khi chọn cho mình một con người bên cạnh. Nhưng tình yêu thì không bao giờ sai...

Theo Phụ Nữ News
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm