rssheader

02/12/2020

100 học sinh quận Hoàn Kiếm tươi tắn chào đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un

Vân Anh - 02/03/2019, 07:46 GMT+07 | Trẻ
100 học sinh quận Hoàn Kiếm tươi tắn chào đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un

Cô Phan Thị Thắng- Hiệu trưởng Trường tiểu học Thăng Long cho biết: Đây là niềm vinh dự lớn đối với thầy trò nhà trường. Thầy trò trường Thăng Long rất vui là lần nào tham gia, các con học sinh đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đáp lại sự tin tưởng của lãnh đạo thành phố và để lại ấn tượng đẹp trong lòng quan khách quốc tế

Được biết, từ lâu, học sinh của trường đã vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội chọn đi đón rất nhiều nguyên thủ quốc gia sang thăm chính thức Việt Nam. Có thể kể đến là lễ đón Tổng thống Mỹ (năm 2016), Chủ tịch Trung Quốc (năm 2017), Thủ tướng Canada (năm 2017), Tổng bí thư, Chủ tịch nước Lào (năm 2018), Chủ tịch Cuba (năm 2018).

Cô Thắng tâm sự, hầu như lần nào cũng được chọn nhưng cảm xúc tự hào, tự tin xen lẫn hồi hộp của thầy trò nhà trường cũng vẹn nguyên như những lần đầu. Điều cô luôn dặn học sinh là khi được chọn đi một sự kiện trọng đại như vậy phải tự tin và ý thức được rằng, mình là một “đại sứ thiện chí nhỏ tuổi” của nước mình, phải thật thân thiện, vui tươi.

Học sinh trường tiểu học Thăng Long tặng hoa chủ tịch Kim Jong Un

Học sinh quận Hoàn Kiếm chào đón đoàn Triều Tiên

Các em học sinh trường tiểu học Thăng Long

Học sinh đón chào chủ tịch Kim Jong Un

Học sinh trường Thăng Long trước lễ đón đoàn

Đội hình đón đoàn tại Phủ chủ tịch

Học sinh được chọn đi đón đoàn nguyên thủ quốc gia là những học sinh tích cực, thân thiện, có thành tích học tập và ý thức tốt.

Cô trò trường Thăng Long chụp ảnh lưu niệm

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm