rssheader

15/04/2021

10 phát minh độc đáo giúp việc làm đẹp tóc dễ hơn bao giờ hết

14/09/2016, 16:07 GMT+07 | Trẻ
10 phát minh độc đáo giúp việc làm đẹp tóc dễ hơn bao giờ hết
10-phat-minh-doc-dao-giup-viec-lam-dep-toc-de-hon-bao-gio-het

1. Dụng cụ búi tóc: Miếng mút hoặc nhựa dài, có móc gài này giúp các cô gái búi tóc thành vòng tròn gọn gàng, đẹp mắt mà lại cực nhanh.

10-phat-minh-doc-dao-giup-viec-lam-dep-toc-de-hon-bao-gio-het-1

2. Dụng cụ tết tóc: Nếu bạn thích mê những kiểu tóc tết xương cá, tết Thái cầu kỳ mà không biết cách làm thì nay có thể dùng dụng cụ hỗ trợ này. Thanh nhựa dài với đường uốn cho phép luồn tóc theo nếp, tạo thành đường tết đẹp mắt mà chắc chắn, không lo bị xù, tuột.

10-phat-minh-doc-dao-giup-viec-lam-dep-toc-de-hon-bao-gio-het-2

3. Phấn phủ cho tóc thưa: Đây là sản phẩm che giấu nhược điểm tóc thưa lộ da đầu kém thẩm mỹ. Các loại phấn phủ, kem nền cho da đầu có tông màu nâu, đen tiệp với từng màu tóc, đem lại hiệu ứng thị giác tóc dày và mọc đều.

10-phat-minh-doc-dao-giup-viec-lam-dep-toc-de-hon-bao-gio-het-3

4. Mái tết giả: Kiểu mái tết điệu đà yêu cầu phần tóc mái dài và dày để dễ tạo kiểu nên không phải ai cũng làm được. Nếu mái của bạn ngắn và mỏng, hãy dùng phần mái giả với lọn tết sẵn này để làm điệu.

10-phat-minh-doc-dao-giup-viec-lam-dep-toc-de-hon-bao-gio-het-4

5. Lược là tóc thẳng: Không chỉ là một chiếc lược bình thường, sản phẩm này còn đi kèm mặt là nhiệt ở trong, giúp tóc thẳng mượt chỉ sau vài lần chải. So với máy là tóc truyền thống, lược là dễ sử dụng và nhanh gọn hơn.

10-phat-minh-doc-dao-giup-viec-lam-dep-toc-de-hon-bao-gio-het-5

6. Kẹp tóc xoắn: Những chiếc kẹp tóc xoắn như lò xo này có nhiệm vụ cố định phần tóc búi sao cho tự nhiên mà vẫn chắc chắn, không bị tuột. So với loại kẹp tăm dạng thẳng, kẹp xoắn giữ tóc chặt hơn, cách dùng đơn giản hơn rất nhiều.

10-phat-minh-doc-dao-giup-viec-lam-dep-toc-de-hon-bao-gio-het-6

7. Vòng tay giữ chun cột tóc: Những chiếc chun cột tóc mảnh là món đồ dễ mất nhất của các nàng. Hiểu được điều này nên một hãng trang sức đã cho ra mắt loại vòng tay có rãnh để lồng chun cột. Bằng cách này, bọn có thể mang chun cột theo bên mình để cột mọi lúc mọi nơi mà không lo bị mất, lại còn rất thời trang.

10-phat-minh-doc-dao-giup-viec-lam-dep-toc-de-hon-bao-gio-het-7

8. Giấy hút tĩnh điện: Vào mùa khô, tóc bị tĩnh điện nên dễ rơi vào tình trạng rỗi, xoăn xù, mất nếp. Để giải quyết tình trạng này, nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã cho ra mắt giấy hút tĩnh điện. Chỉ cần rút một tờ, lau tóc từ chân đến ngọn là loại bỏ hoàn toàn tĩnh điện, giúp tóc suôn mượt vào nếp.

10-phat-minh-doc-dao-giup-viec-lam-dep-toc-de-hon-bao-gio-het-8

9. Dầu gội khô: Đây là sản phẩm khá quen thuộc với các nàng để tóc mái. Những ngày bận rộn chưa kịp gội đầu chỉ cần xịt dầu gội khô lên tóc là dầu nhờn bị hút sạch, tóc lại bồng bềnh như mới được gội xong.

10-phat-minh-doc-dao-giup-viec-lam-dep-toc-de-hon-bao-gio-het-9

10. Mái giả: Những cô nàng thay đổi kiểu tóc mái nhưng ngại cắt hoặc cắt mái bị hỏng có thể dùng mái giả để "cứu cánh". Mái giả được sản xuất nhiều kiểu dáng, từ mái ngố, mái uốn đến mái thưa Hàn Quốc. Phần tóc mái được tạo kiểu tự nhiên, đi kèm kẹp gài để cố định lên đỉnh đầu.

Theo ione/vnexpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm