Trai xinh gái đẹp Hà Nội tưng bừng với lễ hội bột màu Color Me Run

Chiều 22/4 tại Hà Nội, rất đông các bạn trẻ đã có mặt tại lễ hội Color Me Run - Đường chạy sắc màu. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)  
Trai xinh gái đẹp Hà Nội tưng bừng với lễ hội bột màu Color Me Run

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 2

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại khu đô thị rộng rãi ở ngoại thành thành phố, với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ và du khách quốc tế. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 3

Đây cũng là điểm hẹn lý tưởng để các bạn trẻ thoải mái thể hiện cá tính "độc đáo" của riêng mình. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 4

Rất nhiều trai xinh, gái đẹp được dịp tụ hội về đây vừa để đua với chính bạn bè mình đồng thời hòa vào trong các điệu nhảy sôi động. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 5

Ngay từ đầu giờ chiều, hàng ngàn bạn trẻ đã có mặt vạch xuất phát và hừng hực khí thế sẵn sàng để hòa vào đường đua. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 6

Rất nhiều bạn trẻ nước ngoài cũng hào hứng tham dự sự kiện có 1-0-2 này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 7

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Hè giới trẻ Hà Nội lại háo hức ngóng chờ đường đua sắc màu Color Me Run. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 8

Mới xuất hiện từ cách đây vài ba năm nhưng chương trình đã trở thành một trong những sự kiện cực kỳ thu hút với các bạn trẻ Hà thành. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 9

Dù được tổ chức theo mô hình của một đường đua nhưng đến với Color Me Run, thắng thua không quan trọng mà điều quan trọng nhất đó là bạn sẽ được dịp hòa mình chung vui với hàng ngàn bạn trẻ khác. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 10

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 11

Tham gia vào sự kiện này, tất cả mọi người cùng được tắm trong "cơn bão bột mì" nhiều màu sắc và thử thách bản thân với tiết mục chạy bộ 5 cây số. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 12

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 13

15 giờ 30 phút chiều, cuộc đua chính thức bắt đầu. Hàng nghìn bạn trẻ được phát các gói bột để tung màu vào người, tạo nên cảm giác phấn khích cho người tham gia. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 14

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 15

Mỗi chặng mỗi màu sắc khác nhau, người chơi được đắm mình trong làn bão màu bao phủ bao gồm đỏ, vàng, xanh và tím. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 16

Cả gia đình cùng tham gia đường chạy sắc màu đầy phấn khích. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 17

Bột màu được sử dụng trong sự kiện này là loại pha trộn giữa tinh bột bắp và bột màu thực phẩm đã được chứng nhận an toàn vệ sinh và thực phẩm từ Bộ Y tế, không chứa chất độc hại, không gây hại khi nuốt phải, và có thể dễ dàng tẩy rửa sạch bằng nước và xà phòng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Trai xinh gai dep Ha Noi tung bung voi le hoi bot mau Color Me Run - Anh 18

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Theo VietnamPlus
4 ngành học hot nhất mùa tuyển sinh 2022

4 ngành học hot nhất mùa tuyển sinh 2022

GD&TĐ - Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội đã và đang định hướng vươn tới vị thế dẫn đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học liên ngành. Năm 2022 Khoa tuyển sinh bốn ngành học: Quản trị đô thị thông minh và bền vững, Quản lý giải trí và sự kiện, Quản trị tài nguyên di sản, Quản trị thương hiệu.
Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.
Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.