GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bão số 3 (Wipha), nhiều cao ốc, trung tâm thương mại tại Hà Nội đã khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ -Bộ trưởng Bộ VHTT&DL vừa quyết định thành lập Hội đồng khoa học thẩm định Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi Quần thể Di tích Cố đô Huế.
GD&TĐ - Mỹ đã nêu hạn chót cho các thành viên NATO châu Âu là đến năm 2027 phải tự sắp xếp và xây dựng hệ thống phòng thủ thông thường của liên minh.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tiến hành cuộc tấn công quy mô lớn bằng tên lửa Kinzhal và vũ khí chính xác, đáp trả cuộc tấn công từ Ukraine.
GD&TĐ - Chiến dịch mùa đông đang diễn ra sôi nổi. Những thắng lợi to lớn của Nga đã dồn quân đội Ukraine vào thế phòng thủ gần như trên mọi mặt trận.
GD&TĐ - Sau nhiều năm trì hoãn, Không lực Hoa Kỳ đã nhận được chiếc máy bay huấn luyện - chiến đấu T-7A Red Hawk đầu tiên.
GD&TĐ - Các trường đại học Trung Quốc thông báo trong năm 2026, trường sẽ đào tạo chuyên ngành chuyên biệt về trí tuệ nhân tạo như robot hình người.
GD&TĐ - Boeing đã giao chiếc máy bay mục tiêu QF-16 cuối cùng, được chế tạo từ tiêm kích F-16 đã ngừng hoạt động cho Không lực Hoa Kỳ.
GD&TĐ - Ba con chó tại Chernobyl bất ngờ đổi sang màu xanh lạ thường, khiến giới khoa học và cộng đồng mạng đặt nhiều nghi vấn về nguyên nhân thật sự.
GD&TĐ - Đội tuyển U22 Việt Nam dẫn đầu SEA Games 33 ở bảng thống kê đặc biệt.
GD&TĐ -Cảnh sát Berlin sẽ được phép bí mật vào nhà cài phần mềm gián điệp sau khi Hạ viện Đức thông qua những thay đổi đối với luật cảnh sát của thành phố.
GD&TĐ - Thời gian qua, Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo các đội địa bàn, bố trí lực lượng, kiểm soát trên nhiều tuyến đường, khu vực trường học.
GD&TĐ - Uống nước đúng cách trong mùa lạnh sẽ tránh được việc trao đổi chất bị ngưng trệ, cơ thể sẽ không phát sinh rất nhiều bệnh tật trong mùa lạnh.