Tiếng la hét cầu cứu của người phụ nữ bị container cuốn vào gầm

Bị xe container cuốn vào gầm, người phụ nữ la hét, cầu cứu và được người dân kéo ra ngoài rồi đưa tới bệnh viện cấp cứu.
Tiếng la hét cầu cứu của người phụ nữ bị container cuốn vào gầm

Theo báo CAND, sáng 18/9 một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường QL1, hướng từ miền Tây về TP. HCM.

Tieng la het cau cuu cua nguoi phu nu bi container cuon vao gam - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào khoảng 6h45 sáng cùng ngày, một người phụ nữ trung niên di chuyển trên chiếc xe máy mang BkS: 55P2 - 9443 trên Quốc lộ 1, hướng từ miền Tây đi TP.HCM để đi chợ. Khi rẽ sang đường đoạn giao lộ Quốc lộ 1 - Nguyễn Hữu Trí (H.Bình Chánh, TP.HCM) người phụ nữ bị một chiếc container BS: 66C - 032.66 chạy cùng chiều cũng đang quay đầu tông trúng rồi cuốn cả người và xe máy vào gầm.

Quá hoảng loạn, người phụ nữ la hét cầu cứu sự giúp đỡ. Lái xe container di chuyển một đoạn sau đó dừng lại để người dân tới giúp. Nạn nhân ngay đó được đưa đi cấp cứu trong tình trạng thương nặng ở chân.

Theo báo Công an TP. HCM, khi tai nạn xảy ra, người phụ nữ vẫn tỉnh táo, liên tục la hét vì đau đớn, cầu cứu mọi người giúp đưa ra khỏi gầm xe.

Chiếc xe máy bị bánh xe container cán lên làm hư hỏng, biến dạng. Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Gia Đình VN
Ảnh minh họa/INT

Có truy được đến cùng?

GD&TĐ - Hết chuyện lừa học sinh cấp cứu, giờ đến thông báo nợ tiền hàng. Không biết bọn ma cô sẽ chuyển sang trò gì nữa với các em 'đầu xanh tuổi trẻ' đây?