Tiến sĩ Nguyễn Danh Bình được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại

Tiến sĩ Nguyễn Danh Bình được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại
Tiến sĩ Nguyễn Danh Bình được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại ảnh 1
       Lãnh đạo Bộ GD&ĐT chúc mừng các đồng chí mới bổ nhiệm      Ảnh: B.V

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của TS Nguyễn Danh Bình trong thời gian giữ trách nhiệm Phó Tổng biên tập phụ trách Báo: TS Nguyễn Danh Bình đã có nhiều đóng góp trong việc cải tiến cả về nội dung cũng như hình thức các ấn phẩm của Báo GD-TĐ trong thời gian vừa qua, đặc biệt là  trong việc xây dựng thành công Báo điện tử Giáo dục & Thời đại- một kênh thông tin hết sức quan trọng của ngành Giáo dục – Đào tạo trong giai đoạn hiện nay...

Cũng tại buổi lễ trao các quyết định về nhân sự trong cơ quan Bộ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Vũ Đình Chuẩn giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ giáo dục Trung học; đồng chí Nguyễn Công Hinh, Phó vụ trưởng Vụ giáo dục Thường xuyên giữ chức vụ Quyền Vụ trưởng Vụ giáo dục Thường xuyên. Đồng thời trao Quyết định nghỉ việc về hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội cho 3 đồng chí: Lê Quán Tần – Vụ trưởng Vụ giáo dục Trung học, đ/c Vũ Thị Lan – Chánh văn phòng Đảng ủy Bộ GD-ĐT và đ/c Nguyễn Bá Khoa – Chuyên viên cao cấp Vụ giáo dục Đại học.

PV

Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.