Thùy Tiên, nàng hậu thăng hạng nhan sắc nhanh không ngờ trong showbiz

GD&TĐ - Kể từ ngày bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân Ái và trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên liên tục khiến người hâm mộ bất ngờ với sự thay đổi phong cách “chóng mặt” mỗi khi dự sự kiện hay tung bộ hình thời trang mới.
Photo: Bobby Nguyễn.
Photo: Bobby Nguyễn.

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, Thùy Tiên khác lạ trong hình tượng trưởng thành hơn với trang phục khéo léo khoe vóc dáng mà lại vô cùng nghệ thuật.

Ánh mắt cuốn hút, thần thái đỉnh cao, Thùy Tiên như bước ra từ tạp chí thời trang nước ngoài danh tiếng với màu ảnh tông trầm căn bản.

Vốn được biết đến là một cô gái thông minh, Thùy Tiên liên tục xuất hiện tại các sự kiện thời trang đình đám của các NTK trong nước… Mỗi lần xuất hiện, Thùy Tiên lại “biến hóa” với một phong cách khác nhau, nhưng điểm chung có thể nhận thấy sự trưởng thành không chỉ từ nhan sắc mà còn từ phong cách và thần thái của cô gái này.

Không chỉ dừng lại ở những dự án Nhân ái như danh hiệu của mình, Thuỳ Tiên chia sẻ sắp tới cô nàng sẽ liên tục gặp gỡ người hâm mộ trên sóng truyền hình với nhiều gameshow, diễn xuất cũng như ca hát,... Thùy Tiên hứa hẹn là một nhân tố đáng được kì vọng - người đẹp đa-zi-năng, sắc vóc mê hoặc lòng người cùng sự đa tài hiếm có.

Thùy Tiên, nàng hậu thăng hạng nhan sắc nhanh không ngờ trong showbiz  ảnh 1
Thùy Tiên, nàng hậu thăng hạng nhan sắc nhanh không ngờ trong showbiz  ảnh 2
Thùy Tiên, nàng hậu thăng hạng nhan sắc nhanh không ngờ trong showbiz  ảnh 3
Thùy Tiên, nàng hậu thăng hạng nhan sắc nhanh không ngờ trong showbiz  ảnh 4