Thót tim màn giải cứu ô tô mắc trên... dây điện

"Tôi làm nghề này đã 38 năm rồi và chưa gặp trường hợp nào như thế này cả," nhân viên cứu hỏa ngỡ ngàng phát biểu khi giải cứu tài xế ra khỏi chiếc xe bị mắc kẹt trên cây cột điện.
Thót tim màn giải cứu ô tô mắc trên... dây điện
Xe cứu hỏa đầu tiên đến để giải cứu người phụ nữ và chiếc xe.
Xe cứu hỏa đầu tiên đến để giải cứu người phụ nữ và chiếc xe.

Một phụ nữ 56 tuổi ở bang Tennessee, Mỹ, được cho là đã phóng xe quá tốc độ rồi bằng cách nào đó, lao thẳng lên cột điện và mắc kẹt trên đó. Chiếc xe ô tô lơ lửng cách mặt đất đến hơn hai mét.

Phải hai giờ sau khi xe cứu hỏa đầu tiên đến, nữ tài xế mới được giải cứu về với mặt đất bằng chiếc cần cẩu di động. Cục trưởng Cục Cứu Hỏa Medina, Jeff Rollins, cho biết, "Chúng tôi phải gọi người của công ty điện đến vì cột điện đang treo chiếc xe lên nối liền với mạng điện cao thế."

Thót tim màn giải cứu ô tô mắc trên... dây điện - ảnh 1
Bằng cách nào đó chiếc xe lao thẳng lên cột điện và mắc kẹt trên đó.

Người phụ nữ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện ngay khi thoát khỏi chiếc xe. Nhưng theo cảnh sát, không có dấu hiệu nào chứng tỏ rằng người phụ nữ đã uống rượu, hút hít hay bị ảnh hưởng bởi bệnh lý nào khác.

"Tôi làm nghề này đã 38 năm rồi và chưa gặp trường hợp nào như thế này cả," Rollins cho biết.

Theo dantri.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.