rssheader

05/12/2020

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, làm việc tại Công an tỉnh Thái Nguyên

PV - 19/08/2019, 18:19 GMT+07 | Thời sự
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, làm việc tại Công an tỉnh Thái Nguyên
 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Nguyên

Cùng đi có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ Trưởng Bộ Công an. Về phía tỉnh Thái Nguyên có Bí thư tỉnh ủy Trần Quốc Tỏ, Thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh.

Tại buổi làm việc với Công an tỉnh, sau khi nghe Thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn báo cáo tình hình, kết quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự 8 tháng đầu năm, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc mừng 74 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019) và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Thái Nguyên;

Đồng thời biểu dương những cố gắng, thành tích của Công an tỉnh Thái Nguyên đã đạt được và yêu cầu trong thời gian tới đơn vị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc với cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Nguyên.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến thăm Trại giam Phú Sơn 4 – Bộ Công an. Tại đây, sau khi nghe báo cáo tình hình và kết quả công tác quản lý, giáo dục cải tạo phạm nhân năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã biểu dương thành tích, kết quả các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Trại Giam Phú Sơn 4 đã đạt được trong thời gian qua.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ Trưởng Bộ Công an cũng đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho Trại giam Phú Sơn 4 trong thời gian tới.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng quà cho các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập là con cán bộ chiến sĩ và các cháu ở 3 xã giáp danh với Trại giam Phú Sơn 4.

 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng di ảnh Bác Hồ cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Nguyên

Cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch nước và đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà gia đình bà Trần Thị Phương, sinh năm 1938, là vợ Liệt sỹ Công an nhân dân Ngô Văn Thỉnh hy sinh tại chiến trường B năm 1972; thăm, tặng quà gia đình cựu TNXP Thái Thị Vĩnh, là vợ liệt sỹ Nguyễn Thế Cường, Đội phó Đội 91 TNXP Bắc Thái hy sinh tháng 12/1972.

Nằm trong các hoạt động tại Thái Nguyên, đoàn đã tới thăm và làm việc tại ĐH Thái Nguyên, Trường giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên; dâng hương tại Khu tưởng niệm đại đội TNXP 915, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm