rssheader

28/01/2021

Đùa với “tử thần”

Hữu Cường - 25/09/2018, 10:20 GMT+07 | Thời sự
Phía bên trong barie chắn đường ngang qua đường tàu bị chiếm dụng để bán đồ ăn, thức uống trong khi đoàn tàu vùn vụt lao qua Phía bên trong barie chắn đường ngang qua đường tàu bị chiếm dụng để bán đồ ăn, thức uống trong khi đoàn tàu vùn vụt lao qua

Điển hình như tại Hà Nội, việc lấn chiếm diễn ra ngang nhiên. Theo ghi nhận của chúng tôi tại điểm giao cắt giữa đường sắt và đường Giải Phóng - Định Công thuộc quận Hoàng Mai (Hà Nội) lâu nay tồn tại tình trạng khi tàu chạy qua, gác chắn barie đã được kéo lại thì các hàng kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn và quán giải khát vẫn hoạt động.

Cả người mua và người bán gần như không mấy quan tâm đến việc đoàn tàu đang băng băng chạy qua. Bên cạnh đó, các nhân viên gác barie cũng không có động thái nhắc nhở hay có giải pháp đưa những dịch vụ lấn chiếm này ra khỏi hành lang an toàn đường sắt. Thiết nghĩ, hiện tượng này gây mất an toàn đường sắt nghiêm trọng. Chính vì vậy các đơn vị quản lý đường sắt trên địa bàn Hà Nội cần sớm có giải pháp nhằm loại bỏ những hành vi lấn chiếm này.

Hàng quán lấn cả điểm của nhân viên gác ghi
Cảnh buôn bán coi thường sự an toàn 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm