rssheader

15/06/2021

Đà Nẵng trao quyết định điều động, bổ nhiệm các chức vụ chủ chốt

Hoàng Vinh - 16/11/2020, 13:52 GMT+07 | Thời sự
Ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm cho bà Trần Thị Thanh Tâm (ngoài cùng bìa phải). Ông Trần Phước Sơn (thứ 2, phải sang) và Lê Tùng Lâm (ngoài cùng bìa trái).  Ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm cho bà Trần Thị Thanh Tâm (ngoài cùng bìa phải). Ông Trần Phước Sơn (thứ 2, phải sang) và Lê Tùng Lâm (ngoài cùng bìa trái). 

Theo đó, bà Trần Thị Thanh Tâm - Bí thư Quận ủy Sơn Trà được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở KH&ĐT Đà Nẵng. Ông Trần Phước Sơn - Giám đốc Sở KH&ĐT được điều động giữ chức Bí thư Quận ủy Liên Chiểu. Ông Lê Tùng Lâm - Giám đốc Sở Xây dựng được điều động giữ chức Bí thư Quận ủy Thanh Khê.

Ông Nguyễn Hữu Hạnh, Chánh văn phòng Sở Công thương được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Sở Công thương.

Trong những ngày tới, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng và UBND TP sẽ tiếp tục công bố nhiều quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Trong đó, ông Đoàn Ngọc Hùng Anh - Chánh văn phòng đoàn ĐBQH-HĐND-UBND TP được điều động giữ chức Trưởng ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng. Ông Nguyễn Hà Bắc - Giám đốc Sở Công thương được bổ nhiệm giữ chức Chánh văn phòng đoàn ĐBQH-HĐND-UBND TP Đà Nẵng.

Phát biểu tại lễ công bố các quyết định, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã chúc mừng các cán bộ lãnh đạo được điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới.

Ông Thơ cho hay, nhiệm kỳ 2015-2020 tại Đà Nẵng trải qua rất nhiều biến động, dẫn đến nhiều khó khăn, phức tạp để điều hành các hoạt động kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của UBND TP để có được kết quả như ngày hôm nay. Trong nhiệm kỳ này, công tác cán bộ của TP thay đổi rất nhiều, từ cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Thành ủy đến các vị trí công tác của chính quyền.

Ông Thơ cho rằng, một thời kỳ khó khăn, thậm chí cả sóng gió. Những tháng ngày của năm cuối cùng nhiệm kỳ, chúng ta hứng chịu vô vàn bất trắc do thiên tai và dịch bệnh. Dịch COVID-19 làm chúng ta mất nguyên một năm chống chọi.

 “Với tinh thần hết sức trách nhiệm, thái độ làm việc nhiệt tình, xông xáo và không ngại khó khăn, các đồng chí đã đóng góp những việc làm hết sức quan trọng để giúp cho TP tiếp tục đứng vững, ổn định và tạo điều kiện để TP tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Các đồng chí là những cộng sự hết sức trung thực, mẫu mực”, ông Thơ nhấn mạnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm