rssheader

15/05/2021

Messi chính thức được tự do đàm phán với đội bóng khác

02/01/2021, 16:25 GMT+07 | Thể thao
Messi chính thức được tự do đàm phán với đội bóng khác

Theo đó, Lionel Messi đã chính thức bước vào 6 tháng cuối trong hợp đồng với Barcelona. Theo luật thì tiền đạo người Argentina được phép tự do đàm phán, thương thảo điều khoản cá nhân và ký “nháy” hợp đồng với các đội bóng bên ngoài Tây Ban Nha.

Trước đó, Messi từng muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo đội chủ sân Camp Nou, tuy nhiên thời gian qua, tiền đạo người Argentina nhiều lần bày tỏ sự thất vọng về việc Barcelona không còn đủ khả năng cạnh tranh với những đội bóng hàng đầu ở châu Âu.

Sau khi mất chức vô địch La Liga vào tay Real và thất bại 2-8 trước Bayern Munich ở Champions League mùa trước, Messi đã gửi yêu cầu được ra đi trước thời hạn.

Sau những tranh cãi, anh chấp nhận ở lại nhưng tương lai của cầu thủ này nhiều khả năng sẽ là ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Hiện tại, Man City và PSG là 2 đội bóng quan tâm đến Messi nhiều nhất. Man City từng cố gắng ký hợp đồng với Messi vào mùa hè năm ngoái sau khi tiền đạo này đòi rời Barcelona nhưng không thành công.

Trong khi đó, PSG đang rất muốn đưa tiền đạo người Argentina đến Pháp để tái ngộ với người đồng đội cũ Neymar.

Thêm vào đó, vấn đề tài chính cũng gây khó khăn cho đôi bên khi Messi có thể phải giảm lương, trong khi Barca thậm chí không đủ tiền đển tăng cường lực lượng.

Theo phapluatxahoi.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm