rssheader

21/10/2020

CĐV Hải Phòng nã pháo sáng, 'đốt' khán đài Hàng Đẫy rừng rực lửa

21/04/2019, 21:47 GMT+07 | Thể thao
CĐV Hải Phòng nã pháo sáng, 'đốt' khán đài Hàng Đẫy rừng rực lửa

Pháo sáng luôn là "đặc sản" của cổ động viên Hải Phòng dù đội bóng thành phố cảng chơi ở sân nhà hay sân khách. Trong cuộc so tài giữa Hà NộiHải Phòng mùa trước, khán giả đội khách đã đốt gần 20 quả pháo sáng và ném xuống sân, khiến trận đầu phải kết thúc sớm.

Tình cảnh trong trận đấu tối nay không có gì khác khi cổ động viên đất cảng tiếp tục "nã" mưa pháo sáng khiến lực lượng an ninh phải vất vả ngăn chặn.

 

Rất nhiều pháo được đốt trước trận bên ngoài sân Hàng Đẫy, song đỉnh điểm "cơn mưa" pháo sáng chỉ đến trong trận đấu. Sau khi Văn Toản cản được quả đá phạt đền của Pape Omar, cổ động viên Hải Phòng trút liền 5, 6 quả pháo sáng xuống sân khiến khói bay mù mịt và trận đấu phải tạm dừng trong ít phút.

Trong hiệp 2, đến lượt Hoài Dương ghi bàn mở tỉ số cho Hải Phòng. Cơn mưa pháo sáng lại tiếp diễn khiến lực lượng an ninh phải dập lửa liên tục.

Lượng pháo sáng được đốt ở Hàng Đẫy nhiều chưa từng có dẫu ban tổ chức đã chuẩn bị rất kỹ để đối diện với sự cuồng nhiệt của đội khách.

CĐV Hải Phòng coi thường quy định của ban tổ chức 

Không phủ nhận sự cuồng nhiệt của cổ động viên Hải Phòng, nhưng việc coi thường luật lệ và liên tục phá rối trận đấu sẽ ảnh hưởng đến cả hai đội bóng.

Mùa giải trước, pháo sáng của khán giả Hải Phòng khiến trận đấu phải kết thúc sớm, trong bối cảnh đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng đang nỗ lực tìm bàn gỡ hoà.

Theo vtc
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm