rssheader

24/09/2020

4 ứng viên sáng giá cho chức vô địch Roland-Garros 2019

Châu Long - 30/05/2019, 15:53 GMT+07 | Thể thao
4 ứng viên sáng giá cho chức vô địch Roland-Garros 2019

1. Rafael Nadal

Rafael Nadal sẽ lại lên ngôi lần thứ 12 giải Ronad – Garros 

Trong những năm gần đây cái tên Rafael Nadal luôn được giới chuyên gia và khán giả yêu mến sân đất nện lựa chọn là hạt giống số 1 cho chức vô địch của giải Roland – Garros

Rafael Nadal năm nay bước vào giải đấu với tâm thế của “ Ông vua sân đất nện” và là đương kim vô địch của giải, không những thế với phong độ đang rất tốt cùng với trạng thái tinh thần hưng phấn sau khi giành chức vô địch tại giải Rome Masters 2019. Ai có thể cản được Rafael Nadal lên ngôi vô địch lần thứ 12 tại giải đấu năm nay?!

2. Novak Djokovic

Ảnh Novak Djokovic vô địch Australian Open 2019

Bước vào giải đấu năm nay Novak Djokovic chắc chắn rất muốn vô địch bởi đơn giản đây là giải Grand Slam mà anh một lần nên ngôi nên chưa xứng tầm với một tay vợt đẳng cấp, nhiều khát vọng như anh, không những thế đây là giải đấu diễn ra ngay sau khi Novak Djokovic vừa thua Rafael Nadal ở trận chung kết giải Rome Masters 2019. Nếu giành chức vô địch giải Pháp mở rộng 2019, anh sẽ trả được món nợ ở giải Rome Masters 2019 với  Rafael Nadal.

3. Dominic Thiem

Thiem tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2018 

Với Dominic Thiem không có gì ý nghĩa và cao quý hơn là vô địch Ronad – Garros một trong 4 Grand Slam danh giá nhất trong làng banh nỉ thế giới. Năm 2018, mặc dù thua Rafael Nadal trong trận chung kết giải Pháp mở rộng nhưng điều đó lại là động lực để D Thiem hướng tới chức vô địch năm nay, liệu có trận chung kết thứ 2 giữa Nadal và Thiem có lặp lại và có chiến thắng dành cho Thiem không?

4. Roger Federer

Hình ảnh Roger Federer vô địch Pháp mở rộng năm 2009 

Huyền thoại của làng banh nỉ thế giới đang khát khao được nâng cao chiếc cúp thêm một lần nữa tại giải Pháp mở rộng năm nay trước khi giã từ sự nghiệp.

Trong 4 tay vợt trên, Rafael Nadal vẫn được đánh giá cao nhất đơn giản anh là ông “ Vua sân đất nện” và Ronad Garros luôn là sân nhà của Nadal.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm