rssheader

05/08/2021

Hương Giang đăng status giữa đêm: 'Hẹn gặp lại, nhưng có thể là không bao giờ', drama gì nữa đây?

18/08/2020, 01:25 GMT+07 | Thế giới Sao
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Sau chuỗi scandal khi vừa chớm yêu, Hương Giang và Matt Liu không còn chia sẻ về người kia trên trang cá nhân. Thậm chí, cả hai từng làm dấy lên nghi vấn rạn nứt khi Matt Liu đăng ảnh kèm bài hát "Solo" (mang ý nghĩa độc thân), còn Hương Giang lại công khai thả thính "Muốn yêu quá à!". Mới đây, Matt Liu cho thấy động thái mới khi thả tim hình của Hương Giang.

Người hâm mộ chưa kịp vui thì sau đó vài phút, Hương Giang lại bất ngờ đăng dòng trạng thái ngầm ám chỉ phải "tạm biệt" ai đó: "See you later, maybe, never" (Hẹn gặp lại, nhưng có thể là không bao giờ). Đây là lời bài hát "See you later" của BLACKPINK, có nội dung về chuyện cô gái "đá" và dằn mặt bạn trai, tự nhận chọn nhầm người.

Nhiều người cho rằng đây chính là chi tiết ngầm khẳng định mối tình Hương Giang và Matt Liu "toang" là thật. Một số khác cho rằng, nàng hậu chỉ nghe bài hát và nảy sinh tâm trang mà thôi. Thực hư câu chuyện trên như thế nào có lẽ công chúng vẫn phải chờ đợi câu trả lời chính thức từ Hương Giang và Matt Liu.

ca sĩ Hương Giang, sao Việt
Hương Giang lại đăng status đầy ẩn ý giữa đêm khuya.

 

ca sĩ Hương Giang, sao Việt
Trong khi đó, Matt Liu vừa thả tim hình của bạn gái.
Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm