Bằng chứng Hương Giang và Matt Liu chia tay vì áp lực dư luận

Hương Giang và Matt Liu cùng đăng tải một trạng thái khiến người hâm mộ cho rằng đây là dấu hiệu của cặp đôi đã chia tay.
Cặp đôi Hương Giang và Matt Liu.
Cặp đôi Hương Giang và Matt Liu.

Sau chương trình “Người ấy là ai”, khi người hâm mộ còn chưa kịp đắm chìm trong men say hạnh phúc của cặp đôi Hương Giang và Matt Liu thì cả hai đã gặp muôn trùng sóng gió "từ trên trời rơi xuống".

Cách đây vài ngày, Hương Giang cho biết cô sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội để vun đắp ở đời thực.

Bằng chứng Hương Giang và Matt Liu chia tay vì áp lực dư luận ảnh 1
Hương Giang chia sẻ muốn yêu trên trang cá nhân.

Thế nhưng mới đây, dòng trạng thái của Hương Giang lại khiến nhiều người lo lắng. Cụ thể, Hương Giang có động thái gây lo lắng tột độ vì 2 chữ "Muốn yêu". Nhiều người cho rằng nếu đang hạnh phúc với Matt Liu thì câu muốn yêu không hợp lý, không biết cô có ẩn ý gì không.

Bằng chứng Hương Giang và Matt Liu chia tay vì áp lực dư luận ảnh 2
Cô chỉ chia sẻ về công việc.

Ngoài ra, Hương Giang đăng tải hình ảnh quảng bá về chương trình sắp lên sóng và dường như chỉ quan tâm đến công việc.

Bằng chứng Hương Giang và Matt Liu chia tay vì áp lực dư luận ảnh 3
Matt Liu chú thích Solo.

Còn về Matt Liu, anh đăng tải story ghi lại cảnh đánh golf cùng dòng check-in thời gian là 7:16pm và chú thích rõ tên ca khúc Solo. Đáng chú ý, chữ "solo" lại có nghĩa là một mình hoặc độc thân. Điều này đã khiến công chúng không khỏi lo lắng và tò mò liệu nam CEO có ẩn ý gì không.

Nhiều người cho rằng có thể Hương Giang đang trục trặc tình cảm vì áp lực của dư luận. Thế nhưng điều này mới chỉ dừng lại ở đồn đoán, người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng.

Theo giadinhvietnam.com
Chính sách học bổng cho các ngành học Khoa học cơ bản hứa hẹn tạo sức hút trong năm học này

ĐHQGHN: Nhiều chính sách thu hút người học vào các ngành Khoa học cơ bản

GD&TĐ - Lần đầu tiên Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai chương trình gói học bổng bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí cho sinh viên ngành Khoa học Cơ bản. Điều này hứa hẹn tạo sự đổi thay tích cực khi những ngành học Khoa học cơ bản đang kém thế trước những ngành học kinh tế - công nghệ.
Khoa Địa lý, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học Địa lý.

Địa lý học: Ngành học liên ngành, đa ứng dụng

GD&TĐ - Ngành Địa lý học là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu về các vùng đất, địa hình, dân cư và các hiện tượng trên trái đất. Địa lý học gồm hai nhóm ngành khoa học chính gồm Địa lý tự nhiên và Địa lý kinh tế – xã hội.
Virus Langya và SARS-CoV-2 có sự tương đồng. Đó là cả hai đều có một chuỗi di truyền đơn RNA.

Virus Langya không có nguy cơ trở thành 'Covid-22'

GD&TĐ - Các chuyên gia cho biết, người dân không nên quá lo ngại về nguy cơ tử vong khi mắc virus Langya. Đồng thời, virus không có độc lực cao hoặc khả năng lây lan mạnh như Covid-19.
Trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Nỗ lực bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của nhà giáo

GD&TĐ - Năm học 2021-2022, Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã có nhiều giải pháp linh hoạt, thích ứng, phù hợp và đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Qua đó, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng nhà giáo và đóng góp sâu sắc cho thành quả chất lượng giáo dục, đào tạo toàn ngành.
Học sinh trường PTDTBT Tiểu học Lê Văn Tám.

Sẵn sàng cho năm học mới ở vùng đất Tây Nguyên

GD&TĐ - Năm học mới cận kề, các trường học tại Gia Lai, Kon Tum đã và đang chuẩn bị điều kiện đón học sinh ra lớp. Giáo viên cũng tăng cường bồi dưỡng tiếng Việt cho học sinh lớp 1, đặc biệt là các em người dân tộc thiểu số.
Khoa Thư viện – Thông tin học là đơn vị đào tạo chất lượng cao ngành Thông tin – Thư viện tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM,

Ngành Thông tin – Thư viện: Phát huy năng lực tích hợp của người học trong thời đại số

GD&TĐ - Ngành Thông tin – Thư viện cung cấp cho người học những kiến thức về hoạt động thông tin, từ những vấn đề như: tổ chức xây dựng nguồn tài nguyên thông tin, xử lý tạo lập hệ thống các sản phẩm thông tin, quản trị thông tin, marketing các sản phẩm – dịch vụ thông tin,... nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của người sử dụng.