#Thầy cô thay đổi

14 kết quả phù hợp

Học sinh hạnh phúc khi tới trường là mong ước của gia đình, nhà trường.
 (Ảnh khi chưa có dịch)

Trường học hạnh phúc từ thầy cô thay đổi tư duy

GD&TĐ -Làm sao để học sinh tới trường trong hạnh phúc, giáo viên coi học trò như con, trường học là ngôi nhà thứ hai… Điều đó đòi hỏi sự thay đổi mạnh mẽ từ tư duy tới hành động của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên.
Hoạt động ngoại khoá của Trường THPT Hoàng Cầu mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho học sinh.

Lan tỏa để thầy – trò cùng hạnh phúc

GD&TĐ - Theo các chuyên gia, khi hiệu trưởng hạnh phúc sẽ lan tỏa đến giáo viên. Giáo viên hạnh phúc sẽ lan tỏa cấp số nhân đến học sinh. Vì vậy, khi thầy cô thay đổi tạo nên giờ học hạnh phúc, trường học hạnh phúc.
Xây dựng Trường học hạnh phúc không phải một sớm một chiều. Ảnh minh hoạ/TG

Lan toả hạnh phúc theo cấp số nhân

GD&TĐ - Hiệu trưởng hạnh phúc sẽ lan tỏa đến giáo viên. Giáo viên hạnh phúc sẽ lan tỏa cấp số nhân đến học sinh hạnh phúc. Khi đó chúng ta sẽ có trường học hạnh phúc và lớp học hạnh phúc.
Trường THPT Hoàng Cầu - thời điểm chưa có dịch Covid-19.

Đích đến của lớp học hạnh phúc

GD&TĐ - Chương trình tổng thể giáo dục phổ thông 2018 đã đặt ra những yêu cầu mới đối với giáo viên. Mỗi thầy, cô phải là người truyền cảm hứng để mang đến cho học trò những giờ học hạnh phúc.
Cô trò Trường Tiểu học 1 thị trấn Năm Căn, Cà Mau.

Thầy cô cần hạnh phúc

GD&TĐ - Theo chia sẻ của đội ngũ nhà giáo, chỉ khi thầy cô hạnh phúc mới đem lại và giúp học trò cảm nhận được hạnh phúc. Muốn vậy, lãnh đạo trường, các thầy, cô giáo phải tự thay đổi và dũng cảm thay đổi…