Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thành Đoàn Hà Nội vui ngày 1/6 cùng thiếu nhi vượt khó học tốt

Ngọc Trang - 01/06/2020, 20:27 GMT+7 | Trẻ
Nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng các em thiếu nhi tại lớp học tình thương.Nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng các em thiếu nhi tại lớp học tình thương.

Chương trình nhằm mang đến một ngày Tết Thiếu nhi tràn ngập niềm vui và ý nghĩa đối với các em thiếu nhi.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội gửi lời cảm ơn tới tấm lòng của bà giáo Hồ Hương Nam đã dành tất cả tình cảm tốt đẹp nhất cho các em học sinh.

"Mỗi em học sinh ở đây đều có những hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Tuy nhiên, bằng tình thương, bằng trách nhiệm của một bà giáo đã gửi gắm đến các em, để các em có điều kiện tốt hơn trong cuộc sống.

Thành Đoàn - Hội đồng Đội Thành phố xin trân trọng gửi tới các em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Và mong các em sẽ có một mùa hè vui tươi và lớp học luôn có những nụ cười để cuộc sống vơi đi những khó khăn” - đồng chí Nguyễn Ngọc Việt nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - UV BTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã gửi tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho lớp học của bà giáo Hồ Hương Nam cùng 18 suất quà cho 18 em thiếu nhi vượt khó học tốt trong lớp với tổng trị giá 25 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm