"Tàu vũ trụ" rơi gần đường cao tốc ở Mỹ?

Một vật thể lớn giống như tàu vũ trụ có in hình lá cờ Mỹ đã được phát hiện gần đường cao tốc ở bang Arizona ngày 6.2.
"Tàu vũ trụ" rơi gần đường cao tốc ở Mỹ?
"Tàu vũ trụ" rơi gần đường cao tốc ở Mỹ? ảnh 1

Vật thể giống tàu vũ trụ được phát hiện gần đường cao tốc ở bang Arizona, Mỹ.

Vật thể hình trống bằng kim loại có gắn theo dù khiến một cựu kỹ sư của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) cũng nhầm tưởng đó là khoang tàu vũ trụ. Một số người khác đã gọi cho cảnh sát vì họ nghĩ rằng vật thế rơi xuống từ không gian.

Mặc dù vậy, vật thể bí ẩn thực chất là một tác phầm nghệ thuật sắp đặt được làm từ chiếc thùng trộn bê tông và dù cũ.

“Một nghệ sĩ dường như đã biến chiếc thùng trộn bê tông thành tàu vũ trụ, gây ra sự hiểm lầm cho người đi đường vào sáng hôm nay”, Cơ quan an toàn công cộng bang Arizona viết trên trang Twitter ngày 6.2.

Chủ nhân của tác phẩm này sau đó được xác định là nghệ sĩ Jack Millard, 53 tuổi, đến từ thành phố Scottsdale thuộc bang Arizona.

Ông Millard đang lái xe từ thành phố Phoenix tới Tucson để tham gia một buổi trình diễn, thì phát hiện chiếc thùng trộn bê tông bỏ hoang trên cánh đống gần đường cao tốc và quyết định biến nó thành tác phẩm nghệ thuật.

“Chiếc thùng trộn bê tông bị bỏ hoang trên cánh đồng suốt 30 năm qua”, nghệ sĩ Millard nói. “Tôi nghĩ nó trông giống như một khoang tàu vũ trụ. Trước khi sơn nó, tôi đã liên hệ với người chủ và được đồng ý”.

Theo Dân Việt
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.