#tâm huyết

17 kết quả phù hợp

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cẩm Linh với nhiều đổi mới sáng tạo trong công tác quản lý giáo dục.

Nữ nhà giáo Thủ đô thổi bùng sáng tạo dạy học

GD&TĐ - Với tâm huyết, sáng tạo trong công tác quản lý giáo dục, cô Nguyễn Thị Cẩm Linh, Hiệu trưởng Trường Mầm non Giáp Bát (Hoàng Mai, Hà Nội) xứng đáng là tấm gương cống hiến cho giáo dục Thủ đô.
Ảnh minh họa/INT

Chính sách thu hút học sinh giỏi vào ngành sư phạm

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Hải Dương kiến nghị Chính phủ có chính sách ưu đãi hơn nữa để thu hút giáo viên dạy giỏi, tâm huyết, gắn bó với nghề góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước.
Cô Lan Anh (ở giữa) được Liên đoàn Lao động TP. Hà Tĩnh tặng giấy khen.

Chuyện về tấm gương người giáo viên mẫu mực

GD&TĐ - Tháng 11, khi mọi người đều dành sự biết ơn và tri ân đối với những cống hiến của những thầy, cô giáo. Tôi cũng muốn dành sự trân quý ấy để kể về cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh, giáo viên trường Tiểu học Thạch Bình.
Cô Lê Thị Kim Thúy - Hiệu trưởng Trường TH Phú Hòa 3  cùng  học trò vui chơi trong công viên xanh đầy ắp tiếng cười hạnh phúc (Ảnh: NTCC)

Những mô hình sáng tạo mang đến hạnh phúc cho học trò

GD&TĐ - Nhiều năm nay, Trường TH Phú Hòa 3- TP.Thủ Dầu Một- Bình Dương đã xây dựng nhiều mô hình giáo dục sáng tạo giúp cho học sinh có những giờ học trải nghiệm thú vị, với không gian xanh, ấm áp và đầy ắp yêu thương.
Thầy giáo Lê Văn Đạt đang ân cần hướng dẫn cho học sinh của mình.

"Luồng gió mới" của Trường THPT chuyên Lam Sơn

GD&TĐ - Chuyển về Trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) được vài năm và mới được phân công làm chủ nhiệm khóa học sinh đầu tiên, nhưng thầy Lê Văn Đạt đã đào tạo được nhiều học trò có thành thích xuất sắc.
Hạnh phúc khi được trao gửi tri thức

Hạnh phúc khi được trao gửi tri thức

GD&TĐ - Đó là tâm niệm của cô giáo Nguyễn Thị Thủy, Giáo viên trường THPT Chương Mỹ A, một trong những gương nhà giáo tiêu biểu được xét duyệt giải thưởng Nhà giáo Hà Nội Thủ đô tâm huyết, sáng tạo năm 2020.