Sụt lún tại giếng nước cũ, 2 xe máy của giáo viên bị rơi xuống nước

Sụt lún tại giếng nước cũ, 2 xe máy của giáo viên bị rơi xuống nước

Trước đó, vào sáng 27/5, khu vực nhà xe giáo viên của trường bất ngờ bị sụt, tạo thành hố lớn khiến 2 chiếc xe máy rơi xuống.

Theo bà Bùi Thị Kim Dung – Hiệu trưởng Trần Quốc Toản, khu vực bị sụt này trước đây có một chiếc giếng nước sâu 18m. Giếng này do UBND xã đào phục vụ cho người dân khu vực xung quanh lấy nước sinh hoạt.

Về sau, dân không dùng nên thầy hiệu trưởng cũ không lấp giếng mà dùng miếng bê tông đậy lên. Sau đó khu vực này được làm nhà xe cho giáo viên.

Rất may tai nạn xảy ra vào thời điểm giáo viên, học sinh đã vào lớp, không gây thiệt hại về người. Ngay sau sự cố, lãnh đạo nhà trường đã báo cáo lên UBND xã, huyện và Phòng GDĐT huyện.

Sau đó người dân phối hợp với nhà trường đưa 2 xe máy của giáo viên lên trên. Đồng thời, trường đã cử giáo viên, đoàn thanh niên trực 24/24 không cho ai đến gần khu vực giếng bị sụt lún.

Được biết, thời điểm hố vừa sụt chỉ là một hố nhỏ phía bên dưới nước dâng lên, đến sáng hôm nay hố này đã bị lở dần, lan rộng ra hơn 10m2. Do đó, trường đã cho chở các xe đất đến để hôm nay tiến hành san lấp khu vực nguy hiểm trên.

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.