rssheader

27/10/2020

Triển khai Bảo hiểm các bệnh hiểm nghèo

Anh Quang - 26/06/2019, 06:26 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được xem là một giải pháp hiệu quả cho nhiều gia đình (ảnh nguồn baoviet) Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được xem là một giải pháp hiệu quả cho nhiều gia đình (ảnh nguồn baoviet)

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, Việt Nam là nước có tỷ lệ mắc bệnh lý nghiêm trọng/ hiểm nghèo tăng cao đáng kể, cụ thể: Việt Nam có 4 nhóm bệnh lý nghiêm trọng, hiểm nghèo gây ra đến 76% tỷ lệ tử vong là: Tim mạch 37%, ung thư 27%, bệnh về hô hấp 8% và đái tháo đường 4%.

Ngày nay, với tiến bộ của y khoa và phương pháp điều trị, bệnh hiểm nghèo thật sự không phải là dấu chấm hết. Nếu được phát hiện sớm, nhiều người mắc bệnh hoàn toàn có thể hy vọng hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường.

Tuy nhiên, điều khiến cho nhiều gia đình và người bệnh lo âu là nguồn tài chính để có thể trang trải trong thời điểm này khi chi phí chữa bệnh, thuốc men có thể là hàng trăm triệu đồng... Chia sẻ gánh nặng tài chính này, Bảo hiểm Bảo Việt đã đưa ra sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo với những quyền lợi thiết thực hỗ trợ tài chính để khách hàng có thể yên tâm chữa bệnh.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đã chính thức được triển khai tại Bảo hiểm Bảo Việt và bán duy nhất qua kênh trực tuyến https://baovietonline.com.vn với chi phí mỗi năm chỉ từ 49 nghìn đồng/người. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn tham gia các chương trình bảo hiểm với mức trách nhiệm tối đa lên tới 200 triệu đồng.

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ 100% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm bị chẩn đoán mắc 1 trong 10 bệnh hiểm nghèo như bệnh ung thư nghiêm trọng, nhồi máu cơ tim cấp tính, đột quỵ nghiêm trọng, hôn mê, suy thận mãn tính, liệt...

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm