rssheader

19/09/2020

Phối đồ theo cách này, đảm bảo diện 10 set đẹp cả 10

19/05/2020, 07:25 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Phối đồ theo cách này, đảm bảo diện 10 set đẹp cả 10

Mỗi người trong chúng ta lại có những đặc điểm riêng về vóc dáng, có người eo thon lại có người eo hơi mũm mĩm, có người có vóc dáng mảnh mai nhưng cũng có người có body đầy đặn. 

Và bí kíp để bạn luôn chọn được những mẫu trang phục tôn dáng hoàn hảo chính là diện đồ dựa trên chính vóc dáng giúp tôn lên ưu điểm và che đi nhược điểm.

Trong thực tế, mỗi người trong chúng ta lại có những đặc điểm vóc dáng riêng biệt và có thể chia thành 5 tạng người chính.

Từ đó chúng ta cũng chọn  được nhưng item nịnh dáng nhất. Căn cứ theo dáng người, những item phù hợp sẽ là item tôn/tạo lên đường cong cho cơ thể, khiến bạn trông mảnh mai thon thả hơn.

Dưới đây là gợi ý cụ thể khi chọn trang phục mà bạn có thể tham khảo:

Đầu tiên với dáng người hình tam giác có ưu điểm vòng eo nhỏ, bạn có thể diện những mẫu váy có độ xòe nhẹ để đôi chân trông thon thả,  nhấn nhá vào vòng 2.

Với dáng tam giác ngược, những mẫu váy ngắn ôm body tôn lên đôi chân thon thả sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với dáng hình quả lê, bạn nên chọn những item có điểm nhấn vào vòng 2, sơ vin khi diện đồ để tạo đường cong cho cơ thể.

Dáng hình chữ nhật có ưu điểm khá mảnh mai, bạn nên chọn những item có độ ôm nhẹ, vừa vặn, độ xòe vừa phải sẽ giúp tôn dáng cao ráo hơn.

Nếu có vóc dáng đồng hồ cát thì xin chúc mừng, bạn có thể diện đẹp hầu hết mọi loại trang phục, đặc biệt là những món đồ dáng ôm để làm nổi bật lên body gợi cảm.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm