Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á

Các quý cô Châu Á đều lựa chọn cho mình những tone màu trầm khá nền nã trong street style tuần này.  
Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á

Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á ảnh 1

Tone màu đen cơ bản không hề nhàm chán trong set đồ của quý cô này, cô nàng kết hợp áo trễ vai tay xòe cùng chân váy in hoa dập nổi vô cùng tinh tế.

Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á ảnh 2

Áo crop-top và quần culottes, một cách kết hợp đáng để học tập từ quý cô này đấy chứ. ngoài sự kết hợp ăn ý trong từng món đồ thì màu sắc cho tổng thể trang phục cũng được cô nàng quan tâm. Set đồ với 2 tone màu đỏ đen nhìn rất nổi bật.

Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á ảnh 3

Thời tiết mùa Thu cũng là lúc bạn có thể tha hồ diện những chiếc áo len ôm dài tay, ngoài cách kết hợp cùng quần âu hay quần jeans, thì cách kết hợp cùng chân váy cách điệu như quý cô này cũng khá hay ho.

Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á ảnh 4

Chọn cho mình chiếc váy liền dáng suông màu xanh rêu, cô nàng này tạo điểm nhấn cho bộ đồ nhờ phụ kiện giày sneaker mũi kim loại, kết hợp cùng túi xách màu xanh navy.

Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á ảnh 5

Sơmi hồng tay loe và quần jeans xé gấu ống bất đối xứng - một set đồ hoàn hảo vừa năng động, vừa trẻ trung lại vừa phù hợp với thời tiết mùa Thu miền Bắc. Ngoài cách kết hợp set đồ cùng sandals cao gót, các nàng có thể chọn giày cao gót mũi nhọn như quý cô này.

Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á ảnh 6

Áo ren đen và quần jeans trắng quả thật là một set đồ vừa đơn giản, bắt mắt lại vừa phù hợp với nhiều quý cô.

Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á ảnh 7

Hay như chiếc váy đen trắng mà cô nàng này lựa chọn, để bộ đồ thêm thời thượng và có điểm nhấn hơn nữa, thì các nàng có thể học tập quý cô này cách kết hợp cùng giày mule cao gót.

Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á ảnh 8

Phải nói rằng áo phông chưa bao giờ làm các nàng thất vọng trong việc kết hợp đồ, từ quần jeans, chân váy ngắn hay thanh lịch hơn cả là kết hợp cùng chiếc chân váy midi như thế này.

Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á ảnh 9

Lại thêm một items kinh điển góp mặt trong street style của các nàng quanh năm suốt tháng, đó chính là chiếc sơmi trắng. Dù xu hướng thời trang có thay đổi liên tục thì với set đồ sơmi trắng và quần jeans, các nàng cứ yên tâm là không bao giờ bị lỗi mốt.

Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á ảnh 10

Với chiếc váy điệu đà tựa như chiếc váy ngủ như thế này cũng đã đủ giúp cô nàng này nổi bật rồi.

Street style "nhìn là muốn mặc theo" ngay của quý cô Châu Á ảnh 11

Những điểm nhấn đan dây được coi là xu hướng trong mùa mốt năm nay, cô nàng này thật tinh tế khi kết hợp áo sơmi trễ vai cùng chân váy xếp tầng, và kết thúc set đồ bằng một đôi giày bale buộc dây đầy nữ tính.

Theo Trí thức trẻ