Spice Girls có thể tái hợp nhân kỷ niệm 20 năm

Thành viên Melanie “Mel B” Brown hy vọng nhóm nhạc đình đám nước Anh một thời sẽ tái hợp trong năm 2016.
Spice Girls có thể tái hợp nhân kỷ niệm 20 năm

Trong thập niên 1990, người hâm mộ trên toàn thế giới bị chinh phục bởi năm cô gái cá tính đến từ xứ sở sương mù gồm Mel B “Scary Spice”, Melanie “Sporty Spice” Chisholm, Emma “Baby Spice” Bunton, Geri “Ginger Spice” Halliwell và Victoria “Posh Spice” Beckham.

Spice Girls có thể tái hợp nhân kỷ niệm 20 năm
Nhóm Spice Girls trên sân khấu lễ bế mạc Thế vận hội Mùa hè 2012 tại London, Anh quốc.

Sau khi tan rã vào năm 2000, Spice Girls từng tái hợp trong khoảng thời gian ngắn 2007-2008 và đem đến màn biểu diễn đặc biệt tại lễ bế mạc Thế vận hội Mùa hè 2012, London, Anh quốc.

Mới đây, thành viên Mel B của nhóm chia sẻ hy vọng năm cô gái sẽ tái hợp thêm một lần nữa trong năm 2016. Cô trả lời trang E! News: “Chúng tôi đã tái hợp tại Olympics 2012, một điều mà không ai có thể ngờ tới. Năm sau, nhóm nhạc sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 nên hãy chờ xem. Chúng tôi có thể sẽ làm một điều gì đó. Ai mà biết được?”

Spice Girls có thể tái hợp nhân kỷ niệm 20 năm
Spice Girls sẽ xuất hiện trong đám cưới của thành viên Geri Halliwell với Christian Horner.

Trong thời gian tới, nhiều khả năng nhóm Spice Girls sẽ cùng nhau xuất hiện tại đám cưới của Geri Halliwell và tay đua Công thức I Christian Horner. Hai người đính hôn hồi tháng 11/2014 và Mel B cho biết thêm rằng các cô gái rất háo hức chờ đến ngày trọng đại của Geri.

“Chúng tôi trao đổi, nhắn tin, Facetime rất nhiều. Hôm trước, tôi vừa mới Facetime với Geri. Cô ấy sắp sửa kết hôn và tất cả chúng tôi sẽ trở về Anh để tham dự buổi lễ”, vị giám khảo của America’s Got Talent nói thêm.

Theo Zing News
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.