Sôi nổi Cuộc thi Nét đẹp qua ống kính ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ

Sôi nổi Cuộc thi Nét đẹp qua ống kính ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ

Tiếp nối thành công của Cuộc thi Nét đẹp qua ống kính lần 1. Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ tổ chức Cuộc thi Nét đẹp qua ống kính mùa thứ 2 dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường và các học sinh 12 thuộc các trường THPT trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Sôi nổi Cuộc thi Nét đẹp qua ống kính ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ ảnh 1
 

Tối 5/1, Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ đã tổ chức đêm thi chung kết trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Nét đẹp qua ống kính mùa 2. Đêm chung kết được tổ chức tại khách sạn TTC Cần Thơ với hơn 400 khán giả, đại biểu và đại diện các trường THPT tham dự.

Sôi nổi Cuộc thi Nét đẹp qua ống kính ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ ảnh 2
 

Cuộc thi Nét đẹp qua ống kính mùa thứ 2 được Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ phát động đăng ký tham gia từ tháng 11/2019, với 200 thí sinh đến từ 40 Trường THPT khu vực ĐBSCL và Trường Đại học Greenwich cơ sở Cần Thơ.

Cuộc thi đã tiếp nhận hơn 400 ảnh tham gia dự thi. Kết thúc vòng sơ tuyển bình chọn, Ban tổ chức đã công bố 20 thí sinh thuộc 2 khối THPT và Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ có điểm số cao nhất (tính từ điểm like và share ảnh trên fanpage của trường) vào vòng chung kết.

Ở vòng thi cuối, các thí sinh trình diễn trang phục tự chọn và đồng phục của Trường Đại học Greenwich. 11 gương mặt xuất sắc nhất được Ban Giám khảo chọn vào phần thi ứng xử.

Sôi nổi Cuộc thi Nét đẹp qua ống kính ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ ảnh 3
 

Kết quả đêm chung kết, Ban tổ chức đã chọn ra em Nguyễn Thành Đạt, học sinh Trường THPT Trần Đại Nghĩa được trao giải Nam Vương và em Hoàng Vân Anh, học sinh Trường THPT Giai Xuân được trao giải Nữ Thần của khối THPT. Điều đặc biệt hơn cả 2 thí sinh đều là học sinh THPT của TP Cần Thơ.

Khối Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ, Giải Nam Vương được trao cho em Lê Minh Thuận và Giải Nữ Thần được trao cho em Nguyễn Thị Yến Linh, cả 2 thí sinh đều là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Greenwich.

Sôi nổi Cuộc thi Nét đẹp qua ống kính ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ ảnh 4
 

Giải thưởng cho 2 danh hiệu cao nhất này là tiền thưởng 2 triệu đồng, hoa, cúp lưu niệm và đặc biệt là học bổng trị giá 90 triệu đồng khi các em nhập học tại Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ.

Sôi nổi Cuộc thi Nét đẹp qua ống kính ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở Cần Thơ ảnh 5
 
NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.