Sau tất cả, ngôi nhà chung Hoa hậu Việt Nam vẫn đoàn kết và yêu thương nhau

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đoàn kết và yêu thương trong ngôi nhà chung.
Sau tất cả, ngôi nhà chung Hoa hậu Việt Nam vẫn đoàn kết và yêu thương nhau

Ngoài ra, buổi tiệc còn có sự xuất hiện của đại diện Ban thuờng trực như Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên Tập Báo Tiền Phong – Trưởng BTC, Ông Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Phó Trưởng BTC, Bà Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó Trưởng BTC.

Sự góp mặt và chung vui của Ban tổ chức và êkip sản xuất là một niềm động lực lớn giúp các người đẹp hoàn thành chặng đường cuối cùng của cuộc thi.

Sau tat ca, ngoi nha chung Hoa hau Viet Nam van doan ket va yeu thuong nhau - Anh 1

Ông Lê Xuân Sơn và Bà Phạm Kim Dung tận tay trao bánh sinh nhật và hai phần quà nhỏ cho hai người đẹp. Thùy Linh không quên gửi lời cám ơn chân thành đến “đại gia đình” Hoa hậu Việt Nam tạo cho cô một niềm vui bất ngờ.

Sau tat ca, ngoi nha chung Hoa hau Viet Nam van doan ket va yeu thuong nhau - Anh 2

Riêng Thu Thảo cho biết, dù năm nay sinh nhật không có gia đình bên cạnh nhưng cô rất vui khi đón tuổi mới bên cạnh cô chú ban tổ chức và các chị em thí sinh. Trong lúc chia sẻ, Thu Thảo xúc động đến rưng rưng nước mắt.

Sau tat ca, ngoi nha chung Hoa hau Viet Nam van doan ket va yeu thuong nhau - Anh 3

Các thí sinh hầu hết đều rất thích thú bởi buổi tiệc không báo trước này. Ban tổ chức chuẩn bị nhiều bánh kẹo, trái cây, bánh kem khiến nhiều thí sinh bất ngờ. Nón, bong bóng và những vật dụng trang trí biến không gian buổi quen thuộc thường ngày của các thí sinh trở thành một buổi tiệc đúng nghĩa.

Sau tat ca, ngoi nha chung Hoa hau Viet Nam van doan ket va yeu thuong nhau - Anh 4

Các thí sinh thoải mái nhún nhảy trên nền nhạc Happy Birthday, cùng nhau đùa giỡn, trét bánh kem lên mặt nhau. Họ “quậy tưng bừng” quên hết đi những mệt mỏi của buổi tập luyện đội hình trước đó.

Sau tat ca, ngoi nha chung Hoa hau Viet Nam van doan ket va yeu thuong nhau - Anh 5

Có thể thấy, đây là những nỗ lực động viên về tinh thần của ban tổ chức dành cho thí sinh trước chặng đường cuối cùng đầy căng thẳng. Những ngày qua, cả BTC lẫn thí sinh đều gặp không ít áp lực trước một số ồn ào ngoài mong đợi.

Sau tat ca, ngoi nha chung Hoa hau Viet Nam van doan ket va yeu thuong nhau - Anh 6

Tuy nhiên, sau tất cả, họ vẫn cùng nhau nhìn về một hướng và nỗ lực hết mình cho đêm chung kết chất lượng đang ở phía trước. Nhiều người vẫn nghĩ, nhà chung Hoa hậu Việt Nam là một nơi rất phức tạp, có sự cạnh tranh rất khốc liệt.

Nhưng ít ai biết rằng với nhiều thí sinh, việc đạt được ngôi vị Hoa hậu hay không không quan trọng bằng việc họ đã có rất nhiều người chị em thân thiết, được sống trong tình yêu thương và được ban tổ chức dìu dắt, hướng dẫn rất nhiều điều hay lẽ phải để làm kinh nghiệm sống sau này.

Sau tat ca, ngoi nha chung Hoa hau Viet Nam van doan ket va yeu thuong nhau - Anh 7

Ông Lê Xuân Sơn khẳng định Ban tổ chức vẫn giữ liên lạc với các thí sinh đã rút lui và mời họ dự khán đêm chung kết. Riêng các thí sinh cũng khóc rất nhiều khi phải chia tay nhau, họ còn đồng lòng xin BTC cho bạn mình được ở lại.

Sau tat ca, ngoi nha chung Hoa hau Viet Nam van doan ket va yeu thuong nhau - Anh 8

Khi biết thí sinh Như Thủy bị bỏng nước sôi, một thí sinh đã lập tức nhờ người nhà mang mỡ trăn đến cho cô. Cũng ít người biết khi “nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân rời khỏi cuộc thi, Bùi Nữ Kiều Vỹ là người buồn nhất vì hai chị em rất thân thiết, dù bị "gán ghép" là đối thủ nặng ký của nhau.

Những ngày cuối, các thí sinh tập trung công tác tập luyện và ghi hình hướng đến đêm Chung kết Toàn quốc diễn ra vào tối 28/8. Đêm Chung kết diễn ra vào ngày 28/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), được truyền hình trực tiếp lúc 20giờ

Theo VTC