Ryan Babel: Tôi sẽ không bao giờ trả lời The Sun

Ryan Babel: Tôi sẽ không bao giờ trả lời The Sun

(GD&TĐ) - Trong bài phát biểu với báo giới hôm nay (8/12), cầu thủ chạy cánh người Hà Lan đang thi đấu trong màu áo Liverpool, Ryan Babel, tỏ ra rất giận giữ trước những thông tin được tờ The Sun đăng tải trong thời gian gần đây. Trong bài phát biểu của mình, Ryan Babel khẳng định sẽ không bao giờ trả lời phỏng vấn của tờ báo này nữa…

Ryan Babel (trái) khẳng định thông tin The Sun đăng tải hoàn toàn không đúng sự thật
Ryan Babel (trái) khẳng định thông tin The Sun đăng tải hoàn toàn không đúng sự thật

Trong mấy ngày gần đây, The Sun có đăng tải thông tin cho rằng Ryan Babel đang không cảm thấy hạnh phúc với tình hình hiện tại của mình ở Liverpool, và tiền vệ người Hà Lan này đang cân nhắc khả năng ra đi trong kì chuyển nhượng mùa Đông tới. Trước những thông tin được The Sun đăng tải và được giới truyền thông xứ sở sương mù trích dẫn lại nhiều lần, cầu thủ người Hà Lan này tỏ ra rất giận giữ. Theo thông tin được giới truyền thông đăng tải sáng ngày hôm nay (8/12) cầu thủ chạy cánh của Liverpool khẳng định bài viết mà The Sun đăng tải trong thời gian qua là không đúng sự thật. Ryan Babel khẳng định hiện tại mình không có vấn đề gì với các đồng đội tại Liverpool: “Tôi rất thất vọng khi những thông tin này được đăng tải bởi vì tôi đã không bao giờ trả lời một cuộc phỏng vấn nào khi ở Anh – Tôi chưa bao giờ có một bài trả lời phỏng vấn với The Sun”, Babel nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Tôi đã có một bài phỏng vấn của mình tại Hà Lan hồi tháng trước khi tôi trở về tập trung cùng đội tuyển quốc gia và tôi nghĩ rằng họ đã thêm một số ý kiến chủ quan của mình vào bài phỏng vấn đó. Họ đã viết rằng tôi luôn muốn đem chuyện của người khác ra để than vãn – nhưng tôi đã không bao giờ làm những chuyện như thế. Bài báo đã từng nói rằng tôi không có quan hệ bạn bè với Dirk Kuyt. Hãy đến gặp Kuyt cậu ấy sẽ cho bạn biết mối quan hệ của chúng tôi…”.

“Những thông tin này cần được kiểm chứng rõ ràng và ai đã công bố những thông tin này? The Sun – tôi sẽ không nói chuyện với The Sun. Tôi đang rất hạnh phúc ở Liverpool và các ông chủ của tôi biết điều đó và họ biết rằng tôi đã không trả lời bài phỏng vấn đó. Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu đúng sự thật. Tôi đã rất thất vọng khi thông tin này được đưa ra vào đúng ngày mà chúng tôi có một trận đấu rất quan trọng”.

Trong bài phát biểu trên trang web của CLB, Babel cũng khẳng định mong muốn của mình là tiếp tục được thi đấu thường xuyên hơn trong màu áo Liverpool bởi cầu thủ này cho biết rất khao khát được góp mặt cùng đội tuyển Hà Lan tại kỳ World Cup tại Nam Phi vào mùa hè năm sau: “Tôi đã trả lời nhiều bài phỏng vấn về cảm xúc của tôi và làm thế nào để tôi vượt qua những hoàn cảnh của mình. Tôi cảm thấy mình rất tự tin và đủ để được thi đấu thường xuyên hơn trong màu áo Liverpool”.

“Tôi hy vọng rằng trong thời gian tới, mình sẽ được thường xuyên ra sân thi đấu. Tôi đã rất thất vọng với chấn thương (trong trận đấu với Man City) và tôi đã buộc phải rời sân sau 20 phút. Tôi phải tiếp tục tập luyện chăm chỉ và tôi sẽ tìm cơ hội để khẳng định mình. Đối với mỗi cầu thủ được góp mặt tại một kỳ World Cup là rất quan trọng trong sự nghiệp. Nhưng hiện tại điều tôi quan tâm nhất là thi đấu tốt để chắc chắn có một xuất trong màu áo CLB chủ sân Anfiled”, Ryan Babel cho biết thêm.

Phạm Nguyễn (theo Goal)

Sản phẩm than hữu cơ không khói từ hạt nhãn.

Than hữu cơ không khói từ... hạt nhãn

GD&TĐ - Từ hạt nhãn và các vật liệu bỏ đi, Hoàng Thị Trang đã phối trộn tìm ra công thức tối ưu làm than hữu cơ không khói, bảo vệ sức khỏe và môi trường.
Ảnh minh họa Internet.

Hệ lụy từ chọn nhầm

GD&TĐ - Trước mùa tuyển sinh năm 2023, câu chuyện về chọn ngành, trường lại nóng trở lại.