Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đôi bạn thân nhận kết quả giống hệt nhau

Với mong muốn được trở nên xinh đẹp, đôi bạn thân Alvinia và Maui Cababao đã rủ nhau cùng đi phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng cái kết dành cho họ lại đắng vô cùng.

Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đôi bạn thân nhận kết quả giống hệt nhau

Làm đẹp là một nhu cầu hết sức chính đáng của các cô gái. Với mục đích khiến mình trở nên xinh xắn hơn, con gái không ngần ngại thử đủ phương pháp, từ thay đổi phong cách ăn mặc, học trang điểm đến đụng chạm "dao kéo".

Có thể nói việc phẫu thuật thẩm mỹ hiện tại không còn quá xa lạ nữa, thế nhưng nó vẫn luôn ẩn tàng rất nhiều rủi ro. Hậu phẫu thuật, có người đã thành công "vịt hóa thiên nga", và có những người phải trả giá bằng các biến chứng đầy đáng sợ.

Đây cũng là tình trạng mà đôi bạn thân đến từ Philippines dưới đây phải chịu đựng sau khi quyết định can thiệp "dao kéo" lên gương mặt mình.

Đôi bạn thân cùng tiến: Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đến lúc biến dạng cả khuôn mặt cũng có nhau - Ảnh 1.

Đôi bạn thân cùng bị biến dạng mặt hậu phẫu thuật thẩm mỹ gây xôn xao.

Đôi bạn thân ấy chính là Alvinia Bermoy Bernadez và Maui Cababao. Cách đây 10 năm, cả hai đã rủ nhau tới một thẩm mỹ viện chui ở thành phố Cabadbara để tiêm chất làm đầy, trẻ hóa da mặt. Cả hai hy vọng sẽ trở nên xinh đẹp hơn như những trường hợp sử dụng filter khác.

Tuy nhiên, trong suốt 3 tháng kể từ sau ca thẩm mỹ, hai người thường xuyên phải chịu cảnh ngứa ngáy, sưng phù và đau đớn. Họ từng tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ có tiếng để được giúp đỡ nhưng hoàn toàn vô ích.

Vậy là không còn biết làm gì khác hơn, Alvinia và Maui đã phải sống chung với gương mặt biến dạng ấy suốt quãng thời gian qua.

"Dao kéo" với hy vọng sẽ trở nên xinh đẹp hơn nhưng cái giá mà Alvinia và Maui phải trả quá đắt.

Hiện tại, cả hai vẫn đang sinh sống ở phía nam Philippines. Mong muốn lớn nhất của họ lúc này không có gì khác hơn việc được phẫu thuật lại để có được cuộc sống bình thường. Bởi sau biến chứng phẫu thuật, đôi bạn thân không chỉ phải sống trong đau đớn mà còn trong sự dè bỉu, chỉ trỏ của những người xung quanh.

Bị gọi là "ác quỷ", bị cô lập, lắm khi Alvinia và Maui còn cảm thấy mệt mỏi đến mức muốn tự tử luôn cho rồi... "Tôi biết vẫn còn hy vọng nhưng đôi khi tôi cũng cảm thấy bị tổn thương. Điều chúng tôi mong muốn hơn bất cứ thứ gì khác chính là sự ủng hộ và thấu hiểu của mọi người", Alvinia chia sẻ.

Đôi bạn thân cùng tiến: Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đến lúc biến dạng cả khuôn mặt cũng có nhau - Ảnh 3.

Không chỉ phải chịu đau đớn thể xác, đôi bạn còn chịu những đả kích tinh thần nặng nề.

Đôi bạn thân cùng tiến: Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đến lúc biến dạng cả khuôn mặt cũng có nhau - Ảnh 4.

Cả hai trở thành chủ đề bàn tán, chỉ trỏ của những người xung quanh.

Câu chuyện của đôi bạn thân đáng thương này đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Người thì thẳng thắn lên tiếng đây là cái giá họ phải trả cho việc lạm dụng phẫu thuật và rằng vẻ đẹp tự nhiên vẫn đáng tôn vinh hơn tất cả.

Một số người khác suy nghĩ thấu đáo hơn thì chúc 2 cô gái luôn bình an. Đồng thời, mọi người cho rằng đây là lời cảnh tỉnh những ai đang có ý định "dao kéo". Việc bạn muốn trở nên xinh đẹp hơn không xấu nhưng nhớ tìm hiểu kỹ càng, quyết định một nơi phẫu thuật uy tín để sau này không phải hối hận.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ