Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đôi bạn thân nhận kết quả giống hệt nhau

Với mong muốn được trở nên xinh đẹp, đôi bạn thân Alvinia và Maui Cababao đã rủ nhau cùng đi phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng cái kết dành cho họ lại đắng vô cùng.
Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đôi bạn thân nhận kết quả giống hệt nhau

Làm đẹp là một nhu cầu hết sức chính đáng của các cô gái. Với mục đích khiến mình trở nên xinh xắn hơn, con gái không ngần ngại thử đủ phương pháp, từ thay đổi phong cách ăn mặc, học trang điểm đến đụng chạm "dao kéo".

Có thể nói việc phẫu thuật thẩm mỹ hiện tại không còn quá xa lạ nữa, thế nhưng nó vẫn luôn ẩn tàng rất nhiều rủi ro. Hậu phẫu thuật, có người đã thành công "vịt hóa thiên nga", và có những người phải trả giá bằng các biến chứng đầy đáng sợ.

Đây cũng là tình trạng mà đôi bạn thân đến từ Philippines dưới đây phải chịu đựng sau khi quyết định can thiệp "dao kéo" lên gương mặt mình.

Đôi bạn thân cùng tiến: Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đến lúc biến dạng cả khuôn mặt cũng có nhau - Ảnh 1.

Đôi bạn thân cùng bị biến dạng mặt hậu phẫu thuật thẩm mỹ gây xôn xao.

Đôi bạn thân ấy chính là Alvinia Bermoy Bernadez và Maui Cababao. Cách đây 10 năm, cả hai đã rủ nhau tới một thẩm mỹ viện chui ở thành phố Cabadbara để tiêm chất làm đầy, trẻ hóa da mặt. Cả hai hy vọng sẽ trở nên xinh đẹp hơn như những trường hợp sử dụng filter khác.

Tuy nhiên, trong suốt 3 tháng kể từ sau ca thẩm mỹ, hai người thường xuyên phải chịu cảnh ngứa ngáy, sưng phù và đau đớn. Họ từng tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ có tiếng để được giúp đỡ nhưng hoàn toàn vô ích.

Vậy là không còn biết làm gì khác hơn, Alvinia và Maui đã phải sống chung với gương mặt biến dạng ấy suốt quãng thời gian qua.

Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đôi bạn thân nhận kết quả giống hệt nhau  ảnh 2
Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đôi bạn thân nhận kết quả giống hệt nhau  ảnh 3
Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đôi bạn thân nhận kết quả giống hệt nhau  ảnh 4
Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đôi bạn thân nhận kết quả giống hệt nhau  ảnh 5

"Dao kéo" với hy vọng sẽ trở nên xinh đẹp hơn nhưng cái giá mà Alvinia và Maui phải trả quá đắt.

Hiện tại, cả hai vẫn đang sinh sống ở phía nam Philippines. Mong muốn lớn nhất của họ lúc này không có gì khác hơn việc được phẫu thuật lại để có được cuộc sống bình thường. Bởi sau biến chứng phẫu thuật, đôi bạn thân không chỉ phải sống trong đau đớn mà còn trong sự dè bỉu, chỉ trỏ của những người xung quanh.

Bị gọi là "ác quỷ", bị cô lập, lắm khi Alvinia và Maui còn cảm thấy mệt mỏi đến mức muốn tự tử luôn cho rồi... "Tôi biết vẫn còn hy vọng nhưng đôi khi tôi cũng cảm thấy bị tổn thương. Điều chúng tôi mong muốn hơn bất cứ thứ gì khác chính là sự ủng hộ và thấu hiểu của mọi người", Alvinia chia sẻ.

Đôi bạn thân cùng tiến: Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đến lúc biến dạng cả khuôn mặt cũng có nhau - Ảnh 3.

Không chỉ phải chịu đau đớn thể xác, đôi bạn còn chịu những đả kích tinh thần nặng nề.

Đôi bạn thân cùng tiến: Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ chui, đến lúc biến dạng cả khuôn mặt cũng có nhau - Ảnh 4.

Cả hai trở thành chủ đề bàn tán, chỉ trỏ của những người xung quanh.

Câu chuyện của đôi bạn thân đáng thương này đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Người thì thẳng thắn lên tiếng đây là cái giá họ phải trả cho việc lạm dụng phẫu thuật và rằng vẻ đẹp tự nhiên vẫn đáng tôn vinh hơn tất cả.

Một số người khác suy nghĩ thấu đáo hơn thì chúc 2 cô gái luôn bình an. Đồng thời, mọi người cho rằng đây là lời cảnh tỉnh những ai đang có ý định "dao kéo". Việc bạn muốn trở nên xinh đẹp hơn không xấu nhưng nhớ tìm hiểu kỹ càng, quyết định một nơi phẫu thuật uy tín để sau này không phải hối hận.

Theo afamily.vn
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.