Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 18 và 19-11-2015, tại Trung tâm Phát hành sách và giới thiệu sản phẩm - NXB Đại học Sư phạm (136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) tổ chức hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ảnh 1

Hội sách chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Hội sách với sự góp mặt của các nhà sách lớn tại Hà Nội: Nhà Sách Nhã Nam, Đông Tây, NXB Đại học Sư Phạm…. thu hút đông đảo các bạn trẻ và những người có cùng sở thích đọc sách quan tâm.
Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ảnh 2Hội sách đã thu hút khá nhiều người xem
Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ảnh 3Nhiều nhà sách có tên tuổi trên Hà Nội khá nhộn nhịp
Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ảnh 4Các bạn trẻ tự tay tìm cho mình những quyển sách cần thiết
Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ảnh 5Nhiều các chị, các cô cũng nhập cuộc tìm những cuốn sách mà mình ưng ý
Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ảnh 6Hội sách cũng thu hút các thầy, cô giáo đến xem sách

Nhiều đầu sách được các nhà sách đưa vào trưng bày và bán ra với các mức giá khá phù hợp với túi tiền sinh viên.

Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ảnh 7Nhiều tác phẩm văn học tiểu thuyết được bày bán

Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ảnh 8Đến các cuốn sách trong chương trình học phổ thông.

Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ảnh 9Nhiều cuốn sách được thiết kế khá trang nhã tạo ấn tượng mới mẻ cho người xem
Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ảnh 10Sách được niêm yết nhiều giá cả khác nhau
Tham gia chương trình còn được nhận thẻ ưu đãi từ Trung tâm Phát hành sách và giới thiệu sản phẩm, đồng thời mua ngay các cuốn sách yêu thích với mức chiết khấu đặc biệt 50 – 20%, sách đồng giá từ 10,000đ – 20,000đ.
Rộn ràng với hội sách chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ảnh 11Các khuyến mại được đặt ngay trên bàn trưng bày sản phẩm

Sách được bày biện khá tỉ mỉ và cuốn hút

Bạn Nguyễn Hồng Ngọc, sinh viên chuyên toán năm 3 ĐHSP Hà Nội chia sẻ: "Hội sách giúp mình tìm được những cuốn sách hay để tặng cho các thầy cô giáo nhân dịp 20-11 sắp tới".

Theo ANTĐ
Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.