Quảng Ngãi: 2 hung thủ dùng dao đâm chết người ra đầu thú

GD&TĐ - Chiều 15.5, Thông tin từ cơ quan công an huyện Bình Sơn ( Quảng Ngãi) cho biết, hai nghi can liên quan đến vụ cố ý gây thương tích khiến một kỹ sư thiệt mạng ở xã Bình Thuận vừa ra cơ quan chức năng đầu thú.
Quảng Ngãi: 2 hung thủ dùng dao đâm chết người ra đầu thú

Theo báo cáo của Công an huyện Bình Sơn, tối 12.5, anh Cao Sơn Lâm (35 tuổi), quê Bắc Giang, hiện là kỹ sư làm việc cho một nhà thầu thi công dự án thép Hòa Phát- Dung Quất cùng nhóm bạn đến hát ở quán karaoke X Pro xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn. Đến khoảng 21 giờ 45 phút cùng ngày, anh Lâm đi ra khu vực để xe nói chuyện với chị Tạ Thị Thắm (1988), là nữ nhân viên của quán.

Thời điểm đó, đối tượng Phùng Trung Phương đi ra ngoài bất ngờ nhìn thấy Lâm và Thắm đang “thân mật” nên giữa Phương và Lâm xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Tiếp đó, Phương dùng tay đánh Lâm. Thấy vậy, một nhân viên của quán ra can ngăn. Đối tượng Nguyễn Thành Công (người quen của Phùng Trung Phương) xông đến dùng dao bấm đâm trọng thương Cao Sơn Lâm. Sau khi gây án, Phương và Công lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường. Anh Lâm được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi nhưng không qua khỏi.

Qua điều tra ban đầu, Công an huyện Bình Sơn xác định vụ án có dấu hiệu của tội giết người, nên đã chuyển toàn bộ hồ sơ, vật chứng vụ án cho Công an tỉnh Quảng Ngãi thụ lý điều tra.

Được biết, đối tương Phùng Trung Phương và Nguyễn Thành Công (20 tuổi) đang có tiền án, tiền sự "Gây rối trật tự công cộng" chờ ngày đưa ra tòa xét xử. Riêng Phương từng có tiền án, tiền sự chặn xe chở gỗ dăm chạy trên tuyến Dốc Sỏi- cảng Dung Quất trấn lột tiền của các tài xế, bị lĩnh án 4 năm tù về tội "Cướp tài sản" vào năm 2014.

Biết không thể trốn tránh nên tối 14.5, hai nghi can giết người đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Sản phẩm than hữu cơ không khói từ hạt nhãn.

Than hữu cơ không khói từ... hạt nhãn

GD&TĐ - Từ hạt nhãn và các vật liệu bỏ đi, Hoàng Thị Trang đã phối trộn tìm ra công thức tối ưu làm than hữu cơ không khói, bảo vệ sức khỏe và môi trường.
Ảnh minh họa Internet.

Hệ lụy từ chọn nhầm

GD&TĐ - Trước mùa tuyển sinh năm 2023, câu chuyện về chọn ngành, trường lại nóng trở lại.