rssheader

28/10/2020

Vừa ra tù về tội giết người, cướp tài sản, đối tượng lại "dính" ma tuý

Đăng Chung - 17/10/2020, 11:33 GMT+07 | Pháp luật
Đối tượng Vũ Tiến Thành tại cơ quan công an. Đối tượng Vũ Tiến Thành tại cơ quan công an.

Ngày 17/10, Tổ công tác Y24/141, Công an TP Hà Nội cho biết, kết quả giám định số tinh thể màu trắng và hồng thu được trong người đối tượng Vũ Tiến Thành (SN: 1981 ở Quang Trung, Đống Đa, Hà  Nội) là ma tuý đá và ma tuý tổng hợp.

Trước đó, khoảng 20h20 ngày 16/10, khi làm nhiệm vụ trên tuyến phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) phát hiện Thành điểu khiển xe máy BKS 29E2 317.42 có biểu hiện lạ như vẫn mặc áo mưa khi trời đã tạnh, đối tượng rất tường tận quy trình kiểm tra của tổ công tác, bình thản nói chuyện… các trinh sát cảnh sát hình sự đã đặc biệt quan tâm đến mọi biểu hiện của đối tượng.

Tang vật thu giữ

Đúng như phán đoán, qua cách nói chuyện và cử chỉ, kết hợp cùng quy trình kiểm tra các trinh sát hình sự đã nhanh chóng phát hiện Vũ Tiến Thành đã sáng tạo ra một thủ đoạn giấu ma tuý hoàn toàn mới hòng qua mặt lực lượng chức năng.

Đối tượng đã dùng băng dính quấn ma tuý rồi dắt trong cạp đỉa quần nơi ít bị kiểm tra nhất.

Tại cơ quan công an, Vũ Tiến Thành khai nhận vừa thụ xong án giết người cướp tài sản 20 năm. Sau khi ra tù đối tượng đã nghiên cứu kỹ quy luật hoạt động của các tổ công tác 141 qua các đoạn phim và clip tuyên truyền để sáng tạo ra cách giấu ma túy trên nhưng không ngờ vẫn bị phát hiện.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Vĩnh Tuy làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm