Diễn biến mới vụ con rể nổ súng bắn bố mẹ vợ tử vong ở Sơn La

GD&TĐ - Sau khi nổ súng bắn bố mẹ vợ tử vong, đối tượng đã dùng hung khí gây án để tự sát.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Liên quan đến vụ việc con rể nổ súng bắn bố mẹ vợ tử vong sau đó tự sát xảy ra tại xã Loóng Phiêng (huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La), sáng ngày 29/4, cơ quan chức năng tỉnh Sơn La cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng trên.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 13h30" ngày 28/4 tại bản Mơ Tươi (xã Loóng Phiêng).

Một lãnh đạo xã Loóng Phiêng cho biết, vào thời điểm trên anh T.H. (SN 1983, thường trú tại xã Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn) đã dùng súng bắn chết bố vợ là ông P.V.T. (SN 1965) và mẹ vợ là bà C.T.T. (SN 1963, cùng trú tại bản Mơ Tươi, xã Loóng Phiêng).

Sau khi gây án, người này đã dùng chính hung khí gây án để tự sát. “Khi lực lượng chức năng đến tiếp cận hiện trường trên tay H. còn cầm súng”, vị lãnh đạo này cho biết.

Theo lãnh đạo xã Loóng Phiêng, anh H. đang là cán bộ biên phòng công tác trên địa bàn huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bẫy rập ở Donetsk

Bẫy rập ở Donetsk

GD&TĐ - Nga đang thiết lập 2 bẫy rập đối với Lực lượng Vũ trang Ukraine ở Donetsk, một ở thành phố Konstantinovka và cái khác là ở thành phố Pokrovsk.

Thử nghiệm sản phẩm găng tay thông minh của nhóm học sinh Trường THCS Lưu Văn Mót. Ảnh: Hà An

Học sinh 'chế' găng tay theo dõi sức khỏe

GD&TĐ - Nhóm học sinh Trường THCS Lưu Văn Mót (Quới Thiện, Vĩnh Long) đã chế tạo găng tay thông minh đo chỉ số nhiệt độ, nhịp tim, nồng độ oxy trong máu... giúp theo dõi sức khỏe người bệnh hiệu quả.