Phẫn nộ gã cha dượng 8 lần xâm hại bé gái 12 tuổi

GD&TĐ - Bị cha dượng xâm hại từ năm 10 tuổi, bé N. âm thầm chịu đựng. Đến năm 12 tuổi cô giáo thấy N. bụng to bất thường, sau khi thăm khám mới phát giác N. đã có thai 4 tháng.
Ảnh minh họa. Nguồn: IT
Ảnh minh họa. Nguồn: IT

Sáng ngày 25/9, Công an huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Vì Văn Hà (SN 1983; ngụ tại tiểu khu 1/5, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Phẫn nộ gã cha dượng 8 lần xâm hại bé gái 12 tuổi ảnh 1
Đối tượng Vì Văn Hà. Ảnh: Công an cung cấp

Theo tài liệu cơ quan công an, năm 2013, Hà đăng ký kết hôn với chị H.T.S. (SN 1986; ngụ bản Nà Chá, xã Chiềng Khoa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La). Trước đó, chị S. đã có con riêng là bé gái H.T.Đ.N. (SN 2008), khi chị S. về ở với Hà đón bé N. về theo.

Đến năm 2015, vợ chồng Vì Văn Hà có với nhau một con chung. Trong quá trình chung sống với chị S., Vì Văn Hà đã 8 lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với cháu N.; Lần đâu tiên bé N. bị xâm hại là vào khoảng tháng 10/2008, khi đó bé mới 10 tuổi

Những lần bị Hà xâm hại sau, cháu N. đều phản kháng nhưng bị gã cha dượng đồi bại khống chế dọa nạt nên N. không dám hé răng. Vụ việc được phát giác vào khoảng tháng 5/2020 khi cháu N. đã có thai ở tháng thứ 4!

Vào thời điểm này, cô giáo chủ nhiệm thấy cháu N. có sự thay đổi về tâm sinh lý, đặc biệt là bụng bắt đầu to dần ra. Với kinh nghiệm bản thân, cô giáo chủ nhiệm gặng hỏi thì cháu N. mới nói là bị bố dượng nhiều lần ép quan hệ tình dục. Ngay sau đó vụ việc được báo lên cơ quan công an.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.