Xem clip trên mạng, bà ngoại tá hỏa khi biết cháu gái mình bị hàng xóm xâm hại

GD&TĐ - Xem xong đoạn clip trên mạng, bà ngoại tá hỏa khi phát hiện cháu gái mình bị gã hàng xóm xâm hại.

Ảnh minh họa. Nguồn: IT
Ảnh minh họa. Nguồn: IT

Trước đó, ngày 12/9, nhiều người dân huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An) không ngớt bàn tán xôn xao đoạn clip được lan truyền quay lại cảnh một người đàn ông đang thực hiện hành vi xâm hại đối với một bé gái.

Nghe hàng xóm nói, bà M. (trú tại huyện Yên Thánh) tá hỏa tam tinh khi phát hiện nạn nhân trong đoạn clip chính là cháu gái tên Y. mới 12 tuổi của mình. Sau khi gặng hỏi, động viên, cháu Y. cho hay bị người hàng xóm là ông B.Đ.T. dụ dỗ, gã gẫm để nhiều lần quan hệ tình dục với cháu.

Cháu Y. cho hay, ông T. thường cho cho cháu bánh kẹo để ăn và sau mỗi lần quan hệ tình dục, ông này đe dọa cháu không được báo cho người nhà hay bất kỳ ai. Để khống chế cháu Y., ông T. dọa nếu việc trên bại lộ thì ông này sẽ nói cháu Y. lấy trộm tiền, bánh kẹo nhà ông T.!

Trong một lần quan hệ với cháu Y., ông T. đã dùng điện thoại ghi hình lại và đoạn clip trên bị phát tán lan truyền trên mạng. Được biết, hoàn cảnh em Y. thuộc diện khó khăn, mẹ của em Y. làm mẹ đơn thân rồi gửi nhờ mẹ ruột nuôi con để vào miền Nam kiếm sống.

Ngày 19/9, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận lá đơn tố cáo của gia đình về việc cháu gái 12 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm. Hiện cơ quan này đang khẩn trương làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ