Ông xã điển trai hộ tống Nhật Kim Anh đi hát sau đám cưới

Vì Nhật Kim Anh không có thời gian cho tuần trăng mật nên Bửu Lộc tranh thủ tận hưởng những khoảnh khắc bên vợ mới cưới bằng cách tháp tùng cô diễn.
Ông xã điển trai hộ tống Nhật Kim Anh đi hát sau đám cưới

1

Nhật Kim Anh và ông xã vừa có đám cưới ấm cúng tại Cần Thơ vào 27/12 nhưng ngay sau đó cô có chuyến lưu diễn tại Bến Tre và Buôn Mê Thuột. Vì lịch trình dày đặc nên nữ diễn viên xinh đẹp đành hủy tuần trăng mật cùng ông xã tại Hàn Quốc vào dịp Tết dương lịch.

2

Dù vậy Bửu Lộc luôn tỏ ra thông cảm cho vợ mới cưới. Trong chuyến đi Buôn Mê Thuột vào chiều 30/12, anh hộ tống bà xã đi diễn đồng thời tranh thủ thời gian để bên cạnh và chăm sóc Nhật Kim Anh vì sức khỏe cô vốn không được tốt.

3

Mặc dù rất mệt mỏi vì khối lượng công việc đồ sộ nhưng giọng ca Lâu đài cát luôn rạng ngời hạnh phúc vì ông xã thấu hiểu và thông cảm cho nghề nghiệp của cô. Nhật Kim Anh chia sẻ, cô sẽ cố gắng làm tròn vai người vợ, người mẹ sau này để bù đắp cho tình yêu của chồng.

1

Sau đám cưới, vợ chồng nữ diễn viên xinh đẹp chưa có thời gian về thăm mẹ ở Vũng Tàu. Tuy vậy, người đẹp phim Cuộc chiến hoa hồng 2 chia sẻ, cô sẽ cố gắng tranh thủ để về ra mắt họ hàng. Nhật Kim Anh sẽ hoàn tất công việc xong xuôi rồi dành thời gian để làm tròn vai trò con dâu trong gia đình chồng.

2

Người đẹp Long Thành cầm giả ca tiết lộ, cô vốn không thích xa xỉ nên tiệc cưới ngoài trời của cô ở Cần Thơ chỉ tiêu tốn hết 200 triệu đồng.

3

Sau khi đáp máy bay xuống Buôn Mê, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc tranh thủ đi thăm chơi một vài nơi. Hình ảnh đôi vợ chồng son quấn quýt bên nhau khiến không ít người ghen tỵ.

4

Cả 2 đều ăn mặc đơn giản nhưng ánh mắt hạnh phúc của họ ngập tràn ở mọi nơi.

5

Song song đó Nhật Kim Anh còn ráo riết luyện tập cho cuộc thi Sao Việt toàn năng và Bửu Lộc cũng tranh thủ để ở bên vợ mới cưới.

6

Hai vợ chồng cười đùa vui vẻ trong lúc ăn cơm. Nhật Kim Anh phủ nhận việc "lấy chồng bỏ cuộc chơi" nhưng cô vẫn muốn dành thời gian cho gia đình.

Theo news.zing.vn