Nữ sinh Sài thành duyên dáng trong tà áo trắng

Những bông hoa sen tinh khiết hòa cùng tà áo dài trắng đã tôn lên vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng của Hoàng My - cựu nữ sinh Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh.
Nữ sinh Sài thành duyên dáng trong tà áo trắng

Hoàng My sinh năm 1992, tốt nghiệp khoa thanh nhạc hệ Trung cấp Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù theo chuyên ngành âm nhạc nhưng Hoàng My lại có duyên với vai trò diễn viên, chụp hình quảng cáo hơn là ca hát.

Các bộ phim cô gái xinh đẹp này đã từng tham gia: Hiệp sĩ guốc vông (Đạo diễn Nguyễn Chánh Tín), Lửa phật (Đạo diễn Dustin Nguyễn), Cô dâu đại chiến 2 (Đạo diễn Victor Vũ).
Nữ sinh Sài thành duyên dáng trong tà áo dài trắng

Sau một năm tạm ngưng các hoạt động để tập trung vào học tập và tốt nghiệp tại trường, đầu năm mới này, Hoàng My quay lại màn ảnh với việc góp mặt trong bộ phim nhựa mới của đạo diễn Lý Hải.

Hoàng My cho biết bản thân thực sự có duyên với điện ảnh khi những vai diễn cô thể hiện đều được bạn bè trong nghề nhiệt tình giới thiệu, khuyến khích thử sức.

Hoàng My chia sẻ: “Tuy chỉ là các vai nhỏ nhưng có cơ hội làm việc với ekip lớn và chuyên nghiệp, em cảm thấy rất may mắn. Nghệ thuật là đam mê lớn của em nên mặc dù sau này tập trung phát triển sự nghiệp chính của mình – ca hát, em vẫn sẽ dành thời gian để đóng phim nếu có vai diễn phù hợp”.
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Theo Dân trí
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.